Thông tin truyện

Tiếng Gọi Trái Tim

Tiếng Gọi Trái Tim

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lệ Ngân sinh ra đã vốn là một cô bé nhà nghèo với chỉ số IQ bình thường, một người mà cứ tưởng dường như mọi thứ xấu nhất đều dồn lên. Tài thì chả có mà tai ương giáng xuống người không đếm xuể, nhưng dù thế ở cô bé vẫn ánh lên một vẻ đẹp của tâm hồn lòng lương thiện .


Hôm nay lẽ ra là một ngày đặc biệt đối với nó để chúc mừng nó đậu vào trường trung học phổ thông nhờ những tấm vé vớt cuối cùng. Nhưng cũng chính hôm ấy nó nghe được tin ông ngoại nó mất, thế là cả ngày hôm đó trở đi, một sự tĩnh lặng luôn bao trùm lấy nó. Cả đời này, nó chẳng còn ai là thân thích nữa cả.


Nó tự nhủ với chính mình, hãy học tập chăm chỉ, chỉ có học và học thôi. Nó từ hồn nhiên trở nên lạnh lùng. Hôm nay đến trường nó đụng mặt với Tuấn. Tuấn là cậu ấm của một gia đình tài phiệt giàu có học giỏi, thay bạn gái như thay áo , rất mê điện tử nên thường gọi là Tuấn 3G ( game-gái- giỏi) tính cách khá hòa đồng ẩn đằng sau lớp màng hào nhoáng ấy dường như có một nỗi buồn nào đó mà cậu che giấu. Hai người gặp nhau, chạm mặt nhau. Cái lần đó thật là không mấy vui vẻ. Nhưng cũng từ đó trở đi, giữa hai người nảy sinh một mối quan hệ mới.


Bình luận truyện