Tất cả
Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Phương Bắc)
Là tác phẩm kinh điển của kinh điển. Câu chuyện về cách tìm về cội nguồn trong chính mỗi chúng ta. Tổ tiên chúng ta là ai? Chúng ta đến từ đâu? Chúng ta đã làm gì để tồn tại, sinh sôi và phát triển? Bạn nghĩ năng lực của mình là giới hạn? Không! Năng lực của bạn chính là vô hạn, chỉ là bạn đã khám phá ra nó hay chưa thôi. 


Câu chuyện cũng cho chúng ta cái nhìn rộng hơn, tổng quát hơn về thế giới của những chú chó kéo xe tại Bắc Cực hoang dã, những chú chó giống Eskimo, những chú chó “miền ngoài” – mà theo người ta bảo sẽ không thể sống sót nếu ăn khẩu phần của những chú chó Eskimo…. Sự khắc nghiệt, thực tế tàn bạo đã khiến cho một chú chó được thuần hóa trở về với bản chất nguyên thủy của nó, đánh thức tận sâu thẳm bên trong bản năng thú dữ của tổ tiên hoang dã, loài sói rừng. Câu chuyện cũng là bài học về tình yêu, tình thương, sự khổ sở hay niềm vui thú trong lao động, làm việc. Con đường trở về với hoang dã là một sự tất yếu, mà tất cả những gì xảy ra với Bấc như là một chuỗi hệ quả, đẩy nó về với nơi nó sinh ra và trở thành kẻ đầu đàn.


Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã là câu chuyện thuộc thể loại Thám hiểm, Hiện đại, Tiểu Thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút. Câu chuyện lấy hình tượng của chú chó Bấc (Buck), về những biến cố trong cuộc đời Bấc, sự thay đổi của Bấc, là những tình cảm yêu thương, giận hờn, oán trách, dối trá, vũ lực, sự tôn trọng và bản năng . Qua nhân vật chú chó Bấc mà nhà văn Jack London như lột tả cái tính chất của xã hội.

Bình luận truyện