Tất cả
Tiền Thế Đích Ái
Anh chàng Hàn Vũ nhẹ nhàng đưa đôi tay ra, với cái nhìn chăm chú,  hắn tự giới thiệu với người đối diện :" Xin chào, tôi tên là Hàn Vũ. Nam Tử trẻ tuổi trước mặt Hàn Vũ cũng nở một nụ cười thật tươi, đáp lại lời chào ấy một cách thân thiện : " Xin chào, tôi là Tô Triệt. Và họ đã gặp nhau như thế đấy... Hàn Vũ vốn không phải là một kẻ mê tiền, vì hắn là người có tiền. Hắn thậm chí còn dùng tiền để đuổi người phụ nữ đã dây dưa với hắn từ lâu. Hắn đôi khi đã từng nghĩ,  lỡ đâu kiếp trước hắn là một quân vương à không, phải là một hôn quân tàn bạo mới đúng. 


Hắn vốn chả chung tình với bất kì ai,  bất kì cô gái nào. Dù giàu có, thế lực cao, xinh đẹp, tài năng ra sao, hắn vẫn không thể nào sâu đậm được với một người. Dù cho hắn đã hẹn hò với không biết bao nhiêu cô gái. Thế nhưng, từ lâu người ta vẫn tin : có một số người gặp nhau là do tiền định, là định mệnh đã gắn kết họ bởi một sợi chỉ đỏ không thể đứt rời.  Một ngày nọ,  Hàn Vũ bỗng gặp một cậu con trai trẻ tuổi,  nho nhã, dáng người nhỏ gọn, có phần yếu ớt. 


Vị nam nhân ấy... Đã bị Hàn Vũ nhắm trúng...  Một câu chuyện tình yêu vô cùng ấm áp, nhẹ nhàng, không mang một chút phong ba bão táp càng không có chút gì gọi là khổ đau, chỉ nhẹ nhàng trôi qua một đời. Có lẽ đời trước họ đã quá đau khổ cho nên kiếp này chỉ hy vọng sống bình yên như thế…

Bình luận truyện