Thông tin truyện

Tiên Sinh, Xin Ngài Đừng Yêu Tôi!

Tiên Sinh, Xin Ngài Đừng Yêu Tôi!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thịnh Hạ một cô gái vô tư hồn nhiên đang chuẩn bị đón một tuổi 20 đầy thơ mộng và tốt đẹp cùng người bạn trai tên Tô Tấn.

Hôm nay anh đặc biệt dẫn cô đến một khách sạn sang trọng để dùng bữa trong lúc mải mê ăn uống bất chợt cô thấy vẻ mặt ưu tư của Tô Tấn. Thịnh Hạ hỏi anh có chuyện gì khiến anh không vui, trong lúc nhắc đến chuyện lên chức bỗng đầu Thịnh Hạ đau vô cùng khiến cô ngất xỉu và trong cơn mơ màng cô nhìn thấy Tô Tấn nhấc bỗng cô đưa vào một căn phòng và thả cô ở bể nước nóng. Chuyện gì đang xảy ra với Thịnh Hạ trong ngày sinh nhật.

Cố thiếu gia người tôi đã đưa đến cậu từ từ mà thưởng thức bảo đảm cậu sẽ thích đây là những câu nói xuất phát từ miệng của Tô Tấn sao chỉ vì muốn thăng chức anh đánh đổi cả thân xác của bạn gái mình. Cô Diệc Hàn là tổng giám đốc công ty bạn trai Thinh Hạ đang làm trong một lần cao hứng khoe người yêu cùng đồng nghiệp vô tình để Diệc Hàn nhìn thấy anh vô cùng thích thú với nét đẹp ngây thơ trong sáng của cô và trao đổi điều kiện cùng Tô Tấn để đổi lấy cô. 

Căn phòng giờ đây chỉ còn lại Thịnh Hạ và anh, Diệc Hàn bế cô ra khỏi bể nước kia và thả cô nằm trên sàn cơ thể cô vô cùng quyến rũ khiến anh không khỏi mê mẫn, dưới sự lạnh lẽo của sàn nhà giúp Thịnh Hạ tỉnh lại vội thay lại chiếc váy và muốn rời khỏi phòng nhưng Diệc Hàn đã bắt cô quay trở lại và chói tay bằng dây nịt của hắn khiến toàn thân cô bất lực và chịu đựng những hành động sỉ nhục của Diệc Hàn cho đến tận sáng hôm sau.

Tỉnh dậy với cơn đau đầu kinh khủng cô vội nhìn xung quanh có vẻ căn phòng này giờ đây chỉ còn mình cô. Nhìn thấy chiếc túi sang trọng cô rút ra chiếc váy đen mặc vào và rời khỏi nơi kinh khủng này.

Thịnh Hạ đã đón một sinh nhật thật đau khổ. Tô Tấn cùng Cố Diệc Hàn là hai người đàn ông mà Thịnh Hạ căm hận suốt đời. Còn anh Cố Diệc Hàn sau đêm ân ái kia anh luôn nghĩ về Thịnh Hạ phải chăng anh đã run động cùng cô.

Bình luận truyện