Tất cả
Tiền Phu, Nhĩ Hảo (Chào Anh, Chồng Trước)
Truyện Tiền Phu, Nhĩ Hảo (Chào Anh, Chồng Trước) là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, gương vỡ lại lành, nam nam sinh tử. Truyện kể về Tiêu Sanh, bảy năm trước cậu biết tin mình có thai, chuyện lạ trong giới y học, tưởng chừng cậu sẽ vui mừng nhưng không đây lại là đứa con cùng với người chồng đã ly hôn với mình, hay còn gọi là chồng trước, sợ hắn sẽ đến cướp con. Vì Tiêu Sanh sợ sẽ có ngày gặp lại chồng cũ nên đòi sinh con xong sẽ đem con của mình đi vòng quanh thế giới, tránh xa cha của đứa bé. Nhưng may là có người anh trai của Tiêu Sanh ngăn cản rằng người họ Lăng kia sẽ không tìm thấy Tiêu Sanh, với thế lực của Tiêu gia, hơn nữa đây là nước Mỹ xa xôi, không phải thế lực của hắn, nên Tiêu Sanh mới yên tâm ở lại dưỡng thai.


Định mệnh trớ trêu, bảy năm sau hai người gặp lại. Về phía Tiêu Sanh vì cái gì mà anh ta còn muốn tranh giành quyền nuôi dưỡng đứa nhỏ với mình? Chồng trước thì hay lắm sao? đã nói là chồng trước còn không buông tha cho y. Còn về phía hắn, lục tìm y suốt bao năm, cuối cùng hắn cũng đã tìm thấy cậu ấy, người mà hắn yêu nhất, bạn đời hợp pháp của hắn, “vợ” của hắn. Nếu như ông trời đã cho cơ hội thì nhất định hắn sẽ để cái danh “chồng trước” biến mất.


Liệu gương đã vỡ thì có lành lại được không, họ có thể quay về bên nhau được không? Điều đó sẽ được giải đáp trong truyện này, mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương truyện Tiền Phu, Nhĩ Hảo (Chào Anh, Chồng Trước)

Chương 1: Bảy năm trước… Chương 2 Chương 3: Hoài niệm Sanh Chương 4: Là lỗi của ai Chương 5: Nguồn gốc của tên gọi uncle Hoằng Chương 6: Nguồn gốc của tên gọi uncle Hoằng Chương 7: Tuyệt đối không dễ dàng tha thứ cho anh Chương 8: Tuyệt đối không dễ dàng buông em ra Chương 9: Năm ấy… Chương 10: Sanh, tiếp chiêu đi! Chương 11: Pa pa cũng là mẹ Chương 12: Tuyệt đối không để anh sống dễ chịu Chương 13: Như vậy chưa đủ. Chương 14: Trả giá thật tâm đổi lại là ly biệt Chương 15: Thăm lại chốn cũ, trăm loại tư vị trong lòng Chương 16: Yêu hận đan xen Chương 17: 101 con chó đốm Chương 18: Tình tiết phim đến cả phim truyền hình còn chê cười Chương 19: Lăng tổng tài, vui lòng thanh toán hoá đơn này Chương 20: Anh có Trương Lương kế, tôi có quá tường thê (1) Chương 21: Bánh mì so với ái tình càng thực dụng Chương 22: Sanh, lần này anh sẽ không buông tay em ra nữa Chương 23: Tương kế tựu kế Chương 24: Trung thu hạnh phúc Chương 25: Không vào hang cọp sao bắt được cọp con Chương 26: Năm ông thợ giầy không tin không thắng nổi Gia Cát Lượng Chương 27: Thiên y hữu phùng (1) Chương 28: Sanh có thai rồi? Chương 29: Dùng bất cứ thủ đoạn nào Chương 30: Phần kết

Bình luận truyện