Thông tin truyện

Tiên Nữ Giang Đậu Hồng

Tiên Nữ Giang Đậu Hồng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiên Nữ Giang Đậu Hồng là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, huyền huyễn, cổ đại. Truyện kể về nàng là một hạt đậu đũa, họ Giang tên Đậu, là một nàng tiên đậu đũa. Nàng đều bị mọi người nhìn bằng ánh mắt nghi ngờ và khinh bỉ: Đậu đũa mà cũng tu thành tiên được sao?. Lúc nàng vừa bay lên thiên đình, hầu hết tất cả tiên nhân đều hỏi nàng câu này ngay vào lần đầu gặp mặt. 


Thế là nàng đành phải kiên nhẫn dẫn dắt từng bước một cho họ hiểu: Thời đại thay đổi, ngày nay nhà nhà đều chạy theo xu hướng tu tiên, trừ tộc đậu đũa của nàng ra, mấy họ đậu tương đậu phụ, đậu nành đậu trắng, đậu đen đậu dao, nói chung là các giống đậu, hễ đậu nào có tý tuệ căn đều bước lên làm tiên, bất chấp hắn là đậu to hay đậu nhỏ, chỉ cần có thể làm tiên thì chính là đậu hảo hạng. À, đương nhiên không tính loại đậu nhập vào từ Nhật Bản, nó là thực phẩm nấu chính đã qua chế biến, mất linh hồn lâu rồi. 


Nghe xong lời trần tình của nàng, hơn nửa số tiên nhân đều nhìn ta bằng ánh mắt quái đản. Tất nhiên nàng biết rõ suy nghĩ của họ. Nhưng không hề gì, lẽ thường mà, một vị tiên gương mẫu tao nhã, cô độc một mình như nàng thì chắc là không dễ được phàm yêu tục tiên đón nhận, nàng đã thấu từ lâu rồi.


Diễn biến câu chuyện ra sao, liệu nàng có thu phục được suy nghĩ của những đám tiên kia được hay không? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện