Tiên Ngạo

Chương 397: Xem Cắm Hoa Ngộ ĐạoThì ra bọn Thạch Đại phu tới đây mục đích là muốn mua bình hoa hoàn mỹ sau khi Tô Uyển Ngôn đã cắm xong. Sau mỗi lần Tô Uyển Ngôn cắm hoa kết thúc, tuy rằng bình hoa ấy không có tác dụng gì nhiều, nhưng sẽ có rất nhiều người tu tiên bỏ tiền ra mua về hoặc chậm rãi quan sát lãnh hội ý cảnh trong đó hoặc làm lễ vật tặng người khác.

Mọi người tiến vào lầu ngang qua một hành lang có một dãy cửa sổ nhìn ra xa, cảnh sắc bên ngoài rực rỡ muôn màu muôn vẻ chẳng khác tranh họa. Chỉ thấy trong lầu vô cùng tráng lệ đường hoàng, sàn lầu được lát bằng ván gồ cây liễu, trên được trải một lớp thảm có hoa văn màu đỏ đậm, vách cũng bằng ván gỗ được điêu khắc vô cùng tinh xảo.

Được người dẫn đường, mọi người tới trước cửa vào của một hội trường, đã có rất nhiều người tu tiên chờ sẵn ở đó, trong đó còn có ba vị Kim Đan Chân Nhân.

Mọi người cũng cùng nhau chờ ở đó. Thạch Đại phu nói:

- Tắc Thành này, năm phái Tây Lĩnh chúng ta từ sau họa trời lần đó... ôi... mãi tới bây giờ vẫn không thu được đệ tử có Linh Cản. Có thể nói toàn bộ người tu tiên miền Nam cổn châu đã xuất hiện dấu hiệu đứt quãng truyền thừa trong hai mươi năm qua, trẻ con mới sinh, không hề có Linh Căn. Thời gian gần đây mới dần dần có dấu hiệu khôi phục lại.

- Đây là mối họa tâm phúc của chúng ta mà Thần Long tu tiên liên minh ở phía Nam. Ảo Hải Lục Hòa Hội ở phía Bắc vốn là kẻ địch trước nay của chúng ta, trong mấy năm qua không ngừng công kích chúng ta chẳng khác tằm ăn rỗi. Bọn chúng đánh trường kỳ cùng chúng ta như vậy, chỉ cần ba mươi năm nữa, năm phái Tây Lĩnh chúng ta sẽ vì thiếu hụt nhân tài mà diệt vong môn phái.

- Nếu kéo dài như vậy quả thật không tốt, kẻ ủng hộ sau lưng chúng ta ở cổn châu chính là trung môn Diệu Hóa tông. Cho nên chúng ta muốn khẩn cầu Diệu Hóa tông ra mặt điều đình giùm chúng ta. Chỉ cần một câu nói của bọn họ, cho chúng ta thời gian hai mươi năm, vậy sẽ không có vấn đề gì nữa.

- Nhưng nhờ người ta nói giúp cũng không thể không có gì, làm sao cũng phải có chút ý tứ. Ta đã hỏi thăm nhiều nơi, đối phương thích bình hoa đã cắm của Tô gia cho nên chúng ta tới đây mua.

- Năm xưa Thủy Nhược Hoành có quan hệ rất tốt với lão gia chủ Tô gia, cho nên chúng ta không thể không dẫn lão theo, nhờ vào giao tình của lão tới mua bình hoa. Lần trước không mua được, cho nên Thủy sư thúc bị kích thích, bệnh tình càng trở nên trầm trọng hơn trước.

Dư Tắc Thành nói:

- Thì ra là như vậy, đúng rồi Thạch Đại thúc, hiện tại ai là Chưởng tông Thủy Vân tông?

Thạch Đại phu đáp:

- Vân Phàm Chân Nhân Vân Tức Lai.

Dư Tắc Thành hỏi tiếp:

- Vậy hiện tại Tùng Tuyền Chân Nhân ra sao? Đúng rồi, Bạch Hà Tích Bạch Đại ca thế nào rồi?

Thạch Đại phu đáp:

- Tùng Tuyền Chân Nhân mười bảy năm trước tu luyện Bích Thủy Đông Lưu Chí Thử Hồi đạt tới cảnh giới đại thành đã bế quan xung kích cảnh giới Nguyên Anh. Nếu lão có thể tu luyện thành công, lúc ấy không cần sợ nọ sợ kia nhưng hy vọng này quá xa vời.

- Bạch Đại ca ngươi hiện tại trở thành Đại sư huynh trong đám đệ tử sau này, y có thể coi như một nhân tài.

- ôi, nhớ lại đám nhân tài Lục Phái Thất Tuấn năm xưa, đáng tiếc Linh Dịch Thiên chết vì Càn Ma Linh Tôn giáo bị diệt môn, Mục Phương Hạ, Thủy Tiệm Sinh chết trong họa trời Tây Lĩnh, Vân Tử Trang ra đi không thấy trở về, Mã Vân Minh, Hạc Lan San tử trận hiện tại phải nhờ vào Bạch Đại ca ngươi chống đỡ cục diện, không người nối nghiệp...

Dư Tắc Thành buông tiếng than dài:

- Hiện tại tu vi Thạch Đại thúc thế nào? Truyện Sắc Hiệp - http://thegioitruyen.com

Thạch Đại phu đáp:

- Cảnh giới Linh Tịch cao cấp, tu luyện trăm năm cũng khôngtiến thêm, vốn tu vi đã đủ, nhưng thiếu đốn ngộ kích thích, chỉ là một chút, nhưng không thể đột phá được cảnh giới. Đời này của ta chỉ là như thế, không có khả năng tiến thêm.

Dư Tắc Thành lấy một viên đan dược ra đưa cho Thạch Đại phu, truyền âm nói:

- Đây là Xích Diệu Tử Hà đan, có tác dụng kích thích ngộ đạo.

Thạch Đại phu nghe vậy hai mắt trợn trừng, quên cả truyền âm, lớn tiếng nói:

- Cái gì?!

Dư Tắc Thành gật gật đầu không đáp, Thạch Đại phu run rẩy đưa tay đón lấy, vốn tu vi của lão đã sớm đạt tới trình độ thăng cấp nhưng vẫn còn thiếu một bước vào cửa. Có Xích Diệu Tử Hà đan này, lão có thể đột phá cảnh giới không thành vấn đề.

Dư Tắc Thành lại lấy ra một viên đan dược khác đưa cho Thạch Đại phu:

- Đây là Hiên Viên Kết Đan quả, ăn một viên có thể kết Thành Kim Đan nhưng sau này sẽ không có cơ hội kết Nguyên Anh. Ăn hay không, tùy Thạch Đại thúc quyết định.

Dứt lời đưa cho Thạch Đại phu một viên Kết Đan quả. Thạch Đại phu gần như giật lấy Kết Đan quả từ tay Dư Tắc Thành, vội vàng cho vào túi trữ vật, mặt lão đỏ bừng bừng, mắt lộ tơ máu nhìn Dư Tắc Thành chằm chằm.

Dư Tắc Thành lại gật gật đầu, lập tức Thạch Đại phu vui buồn lẫn lộn, không ngờ rơi đôi dòng nước mắt, sau đó không nhịn được khóc lớn lên, gương mặt già nua đẫm lệ.

Mọi người xung quanh thấy vậy vô cùng kinh ngạc nhìn sang, không biết đã xảy ra chuyện gì. Dư Tắc Thành cũng không ngăn Thạch Đại phu đôi khi người ta cần phải phát tiết cảm xúc của mình, như vậy sẽ có lợi cho thân thể.

Thạch Đại phu vừa khóc. Thủy Nhược Hoành phía sau cũng đột ngột khóc theo, vừa khóc vừa kể:

- Con của ta ôi, con chết thật là thể thảm... Con à, rốt cục là ai giết con vậy. ta phải báo thù cho con...

Hai lão nhân khóc lớn trong đại sảnh, lập tức khiến cho vô số người khác nhìn sang cười ha hả. Thạch Đại phu khóc một lúc đã tỉnh táo lại, lão vì quá vui mừng mà khóc, giải phóng uất ức chất chứa trong lòng mấy năm qua, lúc này đã bình tâm tĩnh khí lại, bèn nói:

- Tắc Thành này viên Xích Diệu Tử Hà đan kia không cần ăn nữa, ta đột phá rồi! Ha ha ha, cảnh giới Linh Tịch này khác với những cảnh giới khác, có khi tu vi đạt tới cũng không thể đột phá mà cần có đốn ngộ kích thích. Vừa rồi bật khóc, không ngờ ta đã đột phá, không được, ta muốn bế quan lập tức, thăng tiến cảnh giới. Chuyện mua bình hoa lần này đành phải phiền ngươi vậy...

Dứt lời. Thạch Đại phu trả Xích Diệu Tử Hà đan lại cho Dư Tắc Thành:

- Tắc Thành, phiền ngươi. Toàn Cơ, từ giờ trở đi hết thảy phải nghe theo Tắc Thành, nếu nhưtrái lệnh, bang quy xử trí!

Dứt lời lão nhét Xích Diệu Tử Hà đan vào tay Dư Tắc Thành, sau đó xoay người kéo Thủy Nhược Hoànhbỏ chạy về nơi ở của mình.

Thật sự là khó thể đoán trước, không ngờ kích thích vừa rồi khiến cho Thạch Đại phu ngộ đạo, không cần uống Xích Diệu Tử Hà đan. Dư Tắc Thànhbèn thu hồi vào thế giới Bàn Cổ

Không đúng, lão già này...! Nháy mắt Dư Tắc Thành bừng tỉnh ngộ, đốn ngộ cái rắm, thật sự là lão muốn trút gánh nặng này sang cho mình. Lão thấy mình đi cùng Mộc Tư Y tới đây, cho nên đoán biết mình có thể dễ dàng liên hệ với Tổ Uyên Ngôn mới kiếm cớ rời khỏi, bắt mình lo chuyện mua bình hoa cho lão.

Lão đã tính toán với tích cách của mình, nhất định sẽ hoàn thành việc này thay lão. Một tên đệ tử Trúc Cơ có thể tặng Xích Diệu Tử Hà đan. Kết Đan quả cho người khác, nhân phẩm không cần phải nói, chuyện mà hắn hứa với người khác, chắc chắn có thể hoàn thành, tuyệt đối có thể tin tưởng được.

Vì vậy lão mới giao lại chuyện này cho mình, hơn nữa còn kéo Thủy Nhược Hoành đi. Tuy rằng lão không nói ra nhưng chuyện xảy ra khi trước, có thể lão đã đoán ra hết tám thành.

Dư Tắc Thành lắc lắc đầu, thôi được, lúc trước Thủy Vân tông cũng có chút ân tình với mình, mình hãy hoàn thành chuyện này xem như trả nợ cho bọn họ.

Dư Tắc Thành nhìn sang Mộc Tư Y:

- Chuyện này giao cho nàng, có khó lắm chăng?

Mộc Tư Y nói:

- Bạch Vũ cư sĩ của Đan môn đã định mua số linh thạch này không đủ...

Dư Tắc Thành bèn nói:

- Thứ khác ta không có, chỉ có linh thạch. Một trăm vạn không đủ thì hai trăm vạn, hai trăm vạn không đủ thì một ngàn vạn, nhất định phải mua cho ta!

Thình Lình bên cạnh có người lên tiếng nói:

- Hừ, thật là phách lối, một ngàn vạn linh thạch, ha ha ngươi có từng thấy qua chưa mà dám khoác lác như vậy...

Dư Tắc Thành nói:

- Chuyện của người ta, loài chó đừng chõ mõm vào

Lập tức có người quát lớn:

- Tiểu tử, ngươi nói cái gì, ngươi nói cái gì?

Dư Tắc Thành xoay người lại, chỉ thấy có bảy người đang đi tới, trong đó có một nữ tử thanh xuân, mặt như tranh vẽ, mặt ngọc mày ngài như đóa phù dung nở rộ, dáng người nảy nở bốc lửa,dáng đi uốn éo,dung mạo không hề kém hơn Mộc Tư Y.

Phía sau nàng nọ là sáu tên tu sĩ Trúc Cơ, những tên này có chung một đặc điểm, chính là không ra nam không ra nữ, nửa âm nửa dương. Dư Tắc Thành quan sát một lúc, cũng không phân biệt được bọn chúng là nam hay nữ. Hẳn là nam vậy... bọn chúng thân khoác trường bào, trên đó thêu đầy hoa cúc, thế nhưng lại cắt cụt hai ống tay áo trông chẳng ra gì.

Nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của Dư Tắc Thành, Mộc Tư Y truyền âm nói:

- Bọn chúng là đệ tử Đoạn Tụ tông ở nơi này. Y thị là tử địch của ta, cũng là một trong Lư châu Thập đại danh hoa, Văn Diễm Kim Cúc Bảo Di Ninh.

- Đoạn Tụ tông là tông phái phân ra từ Long Dương tông, dời đến Hoa Đô này đã ngàn năm. Mấy năm trước phái ta chạy đi viện trợ Vô Lượng tông, kết quả bị phục kích, cao thủ tử thương nặng nề. Bọn chúng thừa cơ quật khởi, ngày càng lớn mạnh, đã đạt tới trình độ trung môn, hiện tại đã trở thành đại địch của Phân Phương Giải Ngữ môn ta. Y thị đến đây là muốn gây sự, chủ nhân cẩn thận.

Lúc này Bảo Di Ninh đã uốn éo đi tới nhìn Dư Tắc Thànhnói:

- Ta là Đoạn Tụ tông Bảo Di Ninh, xin vấn an tiểu ca, xin hỏi tiểu ca là người phương nào?

Dư Tắc Thành cười đáp:

- Hiên Viên kiếm phái Dư Tắc Thành.

Hắn vừa dứt lời, lập tức Bảo Di Ninh nhưngẫm nghĩ gì đó, sau đó cau mày hỏi lại:

- Dư Tắc Thành từng đại phá Diệu Âm môn, đánh chết trên trăm tu sĩ Trúc Cơ ư?

Dư Tắc Thành đáp:

- Chỉ có ba mươi mốt tên mà thôi.

Vừa dứt lời, đám đệ tử Đoạn Tụ tông lúc nãy vừa kêu la lập tức im bặt. Một tên trong đó im được một lúc lại nói:

- Ngươi chỉ giỏi khoác lác, giết ba mươi mốt tu sĩ Trúc Cơ ư, đánh chết ta cũng khôngtin.

Dư Tắc Thành liếc y một cái:

- Nếu không tin, vậy có thể rút kiếm ra thử. Sinh tử hữu mệnh, ra đây thử xem...

Lập tức tên đệ tử Đoạn Tụ tông kia á khẩu không nói thêm được lời nào, sắc mặt đỏ bừng. Lúc này bên cạnh có một tên Kim Đan Chân Nhân lên tiếng nói:

- Khẩu khí thật là lớn lối...

Người nọ chính là Bạch Vũ cư sĩ của Đan môn, chính y giao cho đám đệ tử Đoạn Tụ tông vốn là địa đầu xà ở đây mua bình hoa cho mình, cho nên hiện tại mới đứng ra vì bọn chúng.

Dư Tắc Thành không chút e ngại, nhìn thẳng mặt Bạch Vũ cư sĩ:

- Tiền bối muốn thử, vãn bối cũng sẽ nghênh tiếp. Hiên Viên kiếm phái ta gặp chiến tất thắng, vĩnh viễn không lùi.

Bạch Vũ cư sĩ kia lúc vừa lên tiếng đã dùng uy áp Kim Đan ép tới Dư Tắc Thành. Dư Tắc Thành vận kiếm khí cuồn cuộn đối mặt cùng y, không chút e ngại. Uy áp giữa hai bên vừa va chạm, lập tức Dư Tắc Thànhbiết y bất quá chỉ là Kết Đan sơ cấp, không đáng lo ngại. Từ sau trận chiến ở động Ma La lòng can đảm của Dư Tắc Thành tăng lên rất nhiều, không hề e ngại Kim Đan Chân Nhân.

Bạch Vũ cư sĩ kia nổi giận đùng đùng, vốn muốn ỷ lớn hiếp nhỏ nhưng nghĩ tới Hiên Viên kiếm phái sau lưng Dư Tắc Thành, nghĩ tới Kiếm Phong tử trong truyền thuyết, dũng khí lập tức tiêu tan, vung tay áo nói:

- Kiếm Phong tử, không thể nói lý.

Sau đó xoay người rời đi. Dư Tắc Thành quát lui Kim Đan Chân Nhân, sau đó quay lại nhìn tên đệ tử Đoạn Tụ tông kia hỏi:

- Có dám thửvới ta chăng?

Người nọ nhìn chằm chằm Dư Tắc Thành, vẻ mặt đỏ bừng, chợt nói:

- Đại ca à, huynh đẹp trai quá đi hay là hai ta kết giao nhé, ta rất sùng bái huynh...

Vừa nghe câu này, suýt chút nữa Dư Tắc Thành ngã lăn ra đất hôn mê. Hắn quay nhìn lại, vẻ mặt cả bọn đệ tử Đoạn Tụ tông lúc này ửng đỏ như hoa đào, tên nào tên nấy nhìn Dư Tắc Thành bằng ánh mắt đưa tình. Dư Tắc Thành lập tức nổi da gà toàn thân, vội vàng quay người bước đi. Cho dù đối mặt với rừng đao núi kiếm. Dư Tắc Thành cũng không hề sợ hãi, nhưng gặp phải bọn người đáng sợ này. Dư Tắc Thành không thể không lui bước.

Lúc này có người kêu lớn:

- Mở cửa, mời các vị vào ngồi, chuẩn bị bắt đầu.

Dư Tắc Thành vội vàng dẫn người tiến vào, hắn muốn trốn tránh đám đệ tử Đoạn Tụ tông kia càng xa càng tốt.

Dư Tắc Thành vừa định đưa mọi người tiến vào, Mộc Tư Y chợt lấy linh thạch ra nói:

- Muốn vào nơi này xem cắm hoa, mỗi người phải nộp ba viên linh thạch trung phẩm.

Dứt lời bèn nộp linh thạch. Hai tên đệ tử Thủy Vân tông tự giác lui lại, hai người bọn họ không đủ tư cách, vào nơi này chỉ tổ lãng phí linh thạch mà thôi.

Ba người Dư Tắc Thành tiến vào, hội trường này sử dụng kỹ thuật không gian, rộng lớn vô cùng, có khoảng bốn, năm trăm ghế ngồi. Hiện tại đã có chừng trăm người ngồi xuống, ai nấy đều đang mỏi mắt chờ mong.

Mộc Tư Y nói:

- Bọn người Đoạn Tụ tông thật là ghê tởm.

Dư Tắc Thành gật gật đầu:

- Hết sức kinh khủng.

Mộc Tư Y cười lạnh lùng:

- Ghê tởm còn hơn cả cái chết. Có thứ này làm lá chắn không ai hạ sát thủ với chúng. Chỉ cần tỏ ra ghê tởm một chút, có thể hóa giải nguy cơ, thoát được một mạng, quả thật là xuất sắc.

- Phân Phương Giải Ngữ môn ta có thể kết giao với tất cả người trong thiên hạ chỉ có Đoạn Tụ tôngnày là chúng ta không thể kết giao.

Dư Tắc Thành yên lặng suy nghĩ, quả thật đúng là như vậy. Vừa nhìn thấy ánh mắt đưa tình õng ẹo của đối phương, mình đã lập tức rời khỏi, coi như hóa giải sự tình, đây quả thật là một thủ đoạn tự bảo vệ mình hết sức cao siêu.

Lúc này chợt nghe Mộc Tư Y nói:

- Bắt đầu rồi, bắt đầu rồi Tô muội muội bắt đầu cắm hoa.

Chỉ thấy trên bình đài chợt sáng, một nữ tử ngồi trên xe lăn được người đẩy ra. Làn da nàng trắng toát mịn màng, dung mạo thanh tú, tuy rằng không lộ vẻ gì nhưng ẩn chứa cảm giác bi thương trầm lặng, quả thật giống như một đóa hoa lan lặng lẽ nở ra trong u cốc, không người thưởng thức.

Trước mặt nàng có một bình hoa đây là Hạ Diêu Thanh Từ bình, là loại bình hoa thượng hạng. Nàng nhìn bình hoa, quan sát xung quanh một chút, bất chợt giơ tay lên. Một nữ tử đứng sau lưng nàng lập tức đưa tới một nhánh hoa hồng, nàng đón lấy cắm vào bình.

Sau đó nàng lại vươn tay ra, nữ tử sau lưng lại đưa tới một đóa mẫu đơn, nàng lại cắm đóa mẫu đơn vào bình.

Đóa hoa này vừa cắm xuống, Dư Tắc Thành cảm giác như từ bình hoa kia xuất hiện một lực lượng không thể diễn tả bằng lời, dường như ẩn chứa lực Thiên Đạo vô tận khiến người ta chấn động khôn tả.

Tô Uyển Ngôn bắt đầu cắm hoa, từng đóa từng đóa hoa theo tay nàng được cắm vàobình. Dư Tắc Thành xem đến nỗi xuất thần, rất lâu không nói, hoàn toàn chìm đắm trong cảm giác hiện tại. Trong mắt hắn, Tô Uyển Ngôn không phải đang cắm hoa, hắn chỉ thấy nơi đó lưu chuyển lực Thiên Đạo, vũ trụ phát khởi, vạn vật sinh ra, ngân hà lưu chuyển, quả là chân nghĩa của thiên địa.

Dư Tắc Thành hoàn toàn thừ người ra tại chỗ không thốt được nên lời, chỉ có say sưa quan sát.Từng đóa hoa cứ như vậy được Tô Uyển Ngôn cắm vào bình. Đến ba đóa hoa sau cùng, mỗi một đóa hoa. Tô Uyển Ngôn cắm trong thời gian một khắc, rốt cục mới cắm xong. Đến khi đóa hoa cuối cùng đã được cắm vào bình, nàng thở ra một hơi dài, gật gật đầu, nữ tử sau lưng lập tức đẩy nàng vào trong.

Lúc này Dư Tắc Thành mới tỉnh lại, thở hổn hển nói:

- Hay, hay, hay quá, ta phải nâng cao cảnh giới, ta cũng phải bế quan, ta sắp đạt tới cảnh giới Linh Tịch trung cấp.

Lần này xem nàng cắm hoa, lập tức khiến Dư Tắc Thành có điều sở ngộ. Trước đây Dư Tắc Thành đại chiến Mã Khuê, giết chết hấp thu lực bản nguyên của y, khiến cho tu vi Dư Tắc Thành đã có thăng tiến. Hiện tại gặp dịp đốn ngộ tại đây, tức thì có thể nâng cao cảnh giới.

Mộc Tư Y nghe vậy mừng rỡ vô cùng, nhưng Dư Tắc Thành chưa thể rời khỏi nơi này, bởi vì chuyện tranh chấp mua bình hoa còn chưa xong, mình phải mua nó cho Thủy Vân tông mới được.

Cắm hoa kết thúc, mọi người lục tục giải tán. Cuối cùng trong đại sảnh chỉ còn lại bốn, năm nhóm người, những người này đều muốn mua được bình hoa đã cắm.

Lúc này nữ tử trợ giúp Tô Uyển Ngôn khi nãy bước ra nói:

- Được rồi, các vị tiên trưởng, đây là bước cuối cùng, tranh mua bình hoa. Dựa theo quy củ, ai trả giá cao. bình hoa này sẽ thuộc về người đó.

Mộc Tư Y nói:

- Người này là bảo mẫu của Tô muội muội, có được thần thông Tha Nhân Thông (tư tưởng liên thông với người khác), cho nên chỉ có nàng ta mới có thể phối hợp cắm hoa với Tô muội muội đạt tới mức độ lưu loát tuyệt đối.

- Bình hoa đã cắm không còn cảm giác ảo điệu tuyệt luân như khi đang cắm, chỉ có ý nghĩa tượng trưng. Trước kia giá của nó chỉ vào khoảng năm vạn linh thạch, vì phòng ngừa người khác nâng giá vô tội vạ, cho nên mọi người đã thỏa thuận từ trước bình hoa này sẽ thuộc về ai, lần thỏa thuận này thuộc về Bạch Vũ cư sĩ.

Dư Tắc Thành gật gật đầu, hiện tại hắn đang nóng lòng trở về tu luyện không còn lòng dạ nào cò kẻ mặc cả, bèn buột miệng kêu lên:

- Năm mươi vạn linh thạch.

Dư Tắc Thành vừa dứt lời, cả Mộc Tư Y và Liễu Toàn Cơ đều biến sắc. Đặc biệt là Liễu Toàn Cơ, Thủy Vân tông tích cóp linh thạch không dễ chút nào, tất cả gia sản bất quá chỉ có sáu mươi vạn linh thạch, vốn đã dự tính chỉ tốn mười vạn linh thạch đã là giá cao, không ngờ Dư Tắc Thành lập tức hét lên năm mươi vạn, khiến cho sắc mặt nàng tái nhợt.

Những đối thủ cạnh tranh chủ yếu, bất kể là Bảo Di Ninh hay Bạch Vũ cư sĩ, ai nấy đều biến sắc. Bạch Vũ cư sĩ nghiến răng nghiến lợi nói:

- Năm mươi lăm vạn linh thạch.

Dư Tắc Thành lập tức nói:

- Một trăm vạn linh thạch.

Sau đó hắn truyền âm nói với Bạch Vũ cư sĩ:

- Ngươi trả thêm một linh thạch, ta lập tức chắp tay nhường.

Sắc mặt Bạch Vũ cư sĩ lúc này đã hoàn toàn trắng bệch, hung hăng trừng mắt nhìn Dư Tắc Thành, sau đó vung tay đứng dậy mắng:

- Quả là Kiểm Phong tử, không thể nói lý.

Sau đó xoay người rời khỏi.Đám đệ tử Đoạn Tụ tông cũng theo y rời khỏi BảoDi Ninh đi sau cùng, chợt quay đầulại:

- Tiểu ca mạnh quá, ta rất thích ngươi...

Dư Tắc Thành lắc đầu:

- Ta chỉ thích nữ nhân, không có hứng thú với nam nhân.

Bảo Di Ninh nói:

-Người ta là nữ nhân mười phần, còn là xửnữ, không tin ngươi sờthử xem...

Dứt lời nàng ưỡn ngực bước lại gần Dư Tắc Thành. Dư Tắc Thành đưa tay bóp mạnh, lập tức Bảo Di Ninh phát ra một tiếng thét chói tai ra sức giãy tránh bàn tay Dư Tắc Thành, sau đó liếc nhìn Dư Tắc Thành một cái đầy oán hận, vội vã rời khỏi.