Tiên Ngạo

Chương 339: Siêu Cấp Phú ÔngPhần Hỏa Chân Nhân này đợi đã lâu, lúc này mới kết nối hình ảnh được với Dư Tắc Thành, bắt đầu trò chuyện. Nhưng không hề thấy y tỏ ra buồn bực chút nào mặt vẫn tươi cười không nóng không lạnh, bắt đầu trò chuyện cùng Dư Tắc Thành.

Y đưa cho Dư Tắc Thành một bản hiệp ước do thần thức tạo ra. Nội dung trong đó là y sẽ phụ trách tiêu thụ Túy Tiên Nhân. Dư Tắc Thành đọc hiệp ước hết sức cẩn thận, theo kinh nghiệm mà Trương Tông Đạo vừa truyền dạy bắt đầu đưa ra nghi vấn từng điểm từng điểm, tiến hành sửa chữa bổ sung, rốt cục cũng được một bản hiệp ước tiêu thụ Túy Tiên Nhân hoàn mỹ.

Hai người ký kết xong. Dư Tắc Thành trở lại thế giới Bàn cổ bắt đầu pha chế tiên tửu một hơi sản xuất hai trăm cân, sau đó truyền tống trở lại giao cho Phần Hỏa Chân Nhân.

Phần Hỏa Chân Nhân lập tức chuyển sang tài khoản Dư Tắc Thành ba trăm mười sáu vạn linh thạch. Nhìn con số này. Dư Tắc Thành ngây ngất một lúc lâu.

Phần Hỏa Chân Nhân nói:

- Tuy rằng con số kia lớn thật, nhưng chẳng đáng là gì. Rượu này trong tay đệ chỉ là lễ vật tặng người, trong tay ta lại có giá mười viên linh thạch thượng phẩm một cân, đây là sự khác nhau giữa hai ta.

- Hiệp ước đã ký xong, theo như thỏa thuận, sau này đệ không được tặng hay bán ra ngoài một cân nào. Còn phần rượu cống hiến cho môn phái, cũng phải chờ ta nâng giá cả, một năm sau đệ mới được tiến hành cống hiến.

- Ngoài ra dù rượu này ta nâng lên tới giá mười viên linh thạch thượng phẩm một cân, đệ cũng không nên cảm thấy bực tức, vẫn phải cung cấp đúng hạn không được hạ thấp thành phần Hỏa nguyên trong rượu. Phải nhớ nếu cắt đứt con đường kiếm tiền của người khác, ắt người ta phải liều mạng.

Dư Tắc Thành đáp:

- Sau này cho dù sư huynh nâng lên một vạn linh thạch thượng phẩm một cân, đệ cũng sẽ không đòi thêm huynh một viên linh thạch nào đó là bản lãnh của huynh. Như nếu huynh thua lỗ vậy cùng đừng trách đệ.

Phần Hỏa Chân Nhân cười ha hả:

- Một vạn linh thạch thượng phẩm chính là mười ngàn vạn linh thạch, ở chỗ chúng ta được gọi là nhất phương, có ý nghĩa là một phương tiên phủ động thiên. Bởi vì một nơi tiên phủ động thiên như vậy, chỉ phí chiếm đất, tìm kiếm linh mạch, thành lập động phủ tối thiểu phải mất mười ngàn vạn linh thạch. Nơi này có rất nhiều hàng hóa đều lấy phương làm đơn vị giá.

- Đệ cứ chờ xem, ta sẽ cho đệ thấy bản lãnh của ta, để xem ta bán được rượu này với giá bao nhiêu linh thạch. Đúng rồi, có chuyện này ta muốn nói với đệ, phải coi chừng đám Nguyên Anh Chân Quân, bọn chúng có năng lực bản ngã, trong lúc nói chuyện với đệ sẽ làm cho đệ vô tình khai ra tất cả bí mật của mình, hoặc có gì nói nấy. Cho nên đệ phải lưu ý cẩn thận, đừng để người ta bán đứng còn phải trả tiền cho chúng.

- Được rồi, ta phải đi đây. Bảo trọng, chiến hữu!

Trong Phần Hỏa Chân Nhân không còn chút dáng vẻ nào của một vị Kim Đan Chân Nhân, mà hoàn toàn là một thương nhân. Nói chuyện xong xuôi. Dư Tắc Thành thở phào một cái, linh thạch quả thật là ngàn vàng bay mất rồi trở lại. Vừa mới mất hai trăm vạn, nháy mắt đã có lại ba trăm vạn. Có tiền để làm gì, tự nhiên là phải tiêu xài...

Dư Tắc Thành lập tức kết nối với trung tâm giao dịch tông môn, lập tức trên tinh thạch tự động xuất hiện thông đạo không cần phải ra ngoài. Dư Tắc Thành theo đó đi tới trung tâm giao dịch chuẩn bị mua vật phẩm.

Nháy mắt Dư Tắc Thành đã vào trong trung tâm giao dịch tông môn chỉ thấy trước mắt xuất hiện một đại sảnh nguy nga chia làm vô số phòng, mỗi phòng đều có vật phẩm chuyên môn của nó. Có phòng chuyên buôn bán tin tức, có phòng chuyên buôn bán bí tịch, có phòng chuyên buôn bán phi kiếm, có phòng chuyên bán pháp khí... Có thể nói cần gì có nấy hàng hóa đủ loại.

Bên trong trung tâm giao dịch không có ai khác, thật ra hết thảy hàng hóa đều là ảo ảnh, tất cả những gì Dư Tắc Thành trông thấy chỉ là hư ảo. Đến khi hắn giao dịch thông qua, mới tự động chuyển vật thật tới.

Sau khi Dư Tắc Thành nhìn thấy giá cả nơi đây, không khỏi thở dài một cái, hết sức buồn bực. Cảm giác triệu phú vừa rồi nháy mắt đã biến mất, trong lòng chán nản. Những vật phàm nơi đây đều lấy vạn làm đơn vị giá ba trăm mười sáu vạn linh thạch của hẳn ở đây chẳng đáng là gì.

Dư Tắc Thành than dài một tiếng, bắt đầu cẩn thận xem xét hàng hóa. Trong này, hắn tìm được một bản Nhất Khí Hóa Thất sắc hoàn chỉnh của Vô Thượng Thiên Đạo tông, đầy đủ ba phần thượng trung hạ cộng hai mươi mốt quyền, là bản Nhất Khí Hóa Thất sắc hoàn

chỉnh có thể tu luyện một mạch tới Nguyên Anh kỳ.

Ngoài ra còn một bản Vô Thượng đại pháp Nhất Khí Hóa Thất sắc cao hơn có thêm ba mươi ba loại bí pháp điển tịch khác của Vô Thượng Thiên Đạo tông. Có thể nói trừ Thiên Đạo Thần Quyết ra, nơi này có bán gần như toàn bộ bí pháp của Vô Thượng Thiên Đạo tông.

Nhưng giá của nó thì vô cùng kinh khủng. Một bộ bí tịch đầy đủ của nó có giá hai phương, một phương tương đương với một thế giới động thiên, nếu đổi ra linh thạch chính là hai vạn linh thạch thượng phẩm. cũng là hai mươi ngàn vạn linh thạch.

Dư Tắc Thành lập tức váng đầu hoa mắt, coi như hết sau này mình chỉ có thể mua một quyển hạ Huyết Cương quyết là đủ, giá này kinh khủng quá.

Dư Tắc Thành tiếp tục xem, mười ba bí pháp của Xuất Khiếu tông, ngoại trừ hai loại bí ẩn nhất, mười một loại còn lại đều có bán tại nơi này. Trong đó Đại Chu Thiên Huyền Không Tinh Thần Luyện Khí quyết, Ngũ Hành Càn Khôn Phá Huyệt quyết, Vu Hồn Dưỡng Huyệt Chư Thiên thuật nơi này chỉ bán với giá một vạn linh thạch. Giá này cùng khá công bằng, bởi vì giá ở phường thị bên ngoài cũng là như vậy. Bất quá có bốn bản bí tịch phía sau cần phải có ba trăm năm mươi vạn linh thạch mới có thể mua được.

Dư Tắc Thành cẩn thận so sánh, lập tức phát hiện bí mật vì sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy. Những bí tịch có thể mua được ở phường thị bên ngoài, giá của chúng hết sức bình thường. Nhưng những bí tịch không tìm được, vậy giá cả sẽ vô cùng kinh khủng, toàn là hàng trăm vạn linh thạch, quả thật là vật quý vì hiếm.

Dư Tắc Thành tiếp tục xem. hắn cố ý tìm giá của bí tịch Hiên Viên kiếm phái, nhưng tìm hết một vòng cũng không thấy. Bởi vì tính đặc thù của Hiên Viên kiếm phái, nếu không có huyết mạch truyền thừa của vô thượng tổ sư gieo Hiên Viên Kiếm Chủng, không thể kích hoạt Tâm Giác Thần Giác, vậy sẽ không thể luyện tập Hiên Viên kiếm pháp.

Dư Tắc Thành lại tìm kiếm một vòng, phát hiện bí tịch tâm pháp của Liệt Thiên kiếm phái, Hỗn Nguyên kiếm phái. Ma Kiếm Yêu tông, nơi này cũng không thấy bán ra. Xem ra tu luyện kiếm pháp của nhất mạch Kiếm Lão Nhân phải có điều kiện bắt buộc, cho nên tìm bên ngoài không thấy bí tịch kiếm pháp, cho dù có cũng không thể sử dụng, cuối cùng cũng đành vứt bỏ.

Xem ra Vô Hình Ám Ma tông này không phải là làm gì cũng được. Dư Tắc Thành thầm đoán như vậy trong lòng. Không biết vì sao sau khi phát hiện được chuyện này, trong lòng hắn lại có cảm giác cao hứng.

Dư Tắc Thành bắt đầu tìm Mộc La Khô Tâm Chú kia, sau khi tìm thấy lập tức sợ đến nỗi nhảy dựng. Pháp chú này phải có bốn trăm vạn linh thạch mới mua nổi hơn ba trăm vạn linh thạch của mình không đủ, quả thật là thế sự khôn lường.

Dư Tắc Thành cau mày, bắt đầu tra tìm giá cả phi kiếm. Lần này hết sức buồn cười, khác với giá của pháp quyết thần công, giá của phi kiếm lại hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thiên Tân kiếm lục giai trị giá mười tám vạn linh thạch, Cực Lạc Thiên Tâm Kiếm lục giai trị giá mười bốn vạn linh thạch, Kim Sí Đại Bằng Thám Trảo kiếm trị giá mười lăm vạn linh thạch. Giá cả này rất công bằng, có thể chấp nhận được. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Dư Tắc Thành nghiến răng một cái, lập tức rời khỏi nơi này, đi tới trung tâm giao dịch vật phẩm, bắt đầu xin mở cửa hàng. Bảo bối mình vẫn có hoàn toàn có thể mở ra một cửa hàng kiếm một mớ.

Chuyện xin mở cửa hàng hết sức dễ dàng, chỉ cần nộp ba mươi vạn linh thạch, đã có thể mở cửa hàng của mình. Hiện tại Dư Tắc Thành đã thích nghi với đem vị giá là vạn linh thạch ở nơi này, không còn giật mình như trước nữa.

Mở cửa hàng xong. Dư Tắc Thành trở lại thế giới Bàn Cổ của mình, lấy ra trăm cân Cực Nguyên Kim Tinh, ngàn giọt Tích Vân Trọng Thủy, tất cả Thiên Khung Chiến Ngoa, sau đó bày ra trong cửa hàng của mình.

Cực Nguyên Kim Tinh này bán giá... Dư Tắc Thành nghiến răng một cái, vốn một lượng ở Cực Nguyên Vân Hà tông trước kia có giá mười vạn linh thạch, hiện tại chỉ còn mình và muội muội có được, vậy bán một lượng ba mươi vạn linh thạch đi thôi... Lúc ghi giá. Dư Tắc Thành thuận tay sửa thành sáu mươi vạn linh thạch một lượng, tăng thêm gấp đôi. Đằng nào cũng là tăng giá, cứ tăng nhiều một chút, ai mua được thì mua.

Tích Vân Trọng Thủy mình có thể sản xuất vô tận vô cùng, một giọt mười vạn linh thạch, giết người lấy tiền, không cần nói lý, không mua vui lòng đi nơi khác.

Thiên Khung Chiến Ngoa còn hai trăm đôi. Cực Nguyên Vân Hà tông đã tổn thương nguyên khí, không có hai trăm năm không thể nào khôi phục, không thể sản xuất ra được. Trước kia năm trăm linh thạch một đôi. Dư Tắc Thành bèn cho thêm hai số không phía sau năm vạn linh thạch một đôi không mua xin mời đi nơi khác.

Tới các loại thủy sản, Dư Tắc Thành thoáng động trong lòng, bèn chia Đại Bàng Giải, Kim Thương Ngư Tinh, Hắc Thạch Ban Ngư, Tiểu Hoàng Hoa Ngư, Tiêm Đầu Yến Phi Ngư, Văn Ngư làm một loại, ghi chú là cực phẩm thủy sản của Hải tộc giá một vạn linh thạch mười cân. Bởi vì những loại này hoàn toàn là hải yêu nhất tộc trong Thương Khung hải không có gì là quý hiếm.

Vấn Đề Ngư, Hổ Giao, Toàn Quy, Côn Bằng, Xích Nhuyễn, Dư Tắc Thành ghi chú là thủy sản thượng cổ hồng hoang truyền kỳ giá của nó... Dư Tắc Thành thêm vào phía sau một con số không, mười vạn linh thạch một cân. Phải biết số thủy sản này mồi con nặng phải ba bốn mươi cân, Dư Tắc Thành cứ bán theo con không bán cân lẻ.

Sau khi định giá xong số hàng này lập tức có ba đạo hào quang bay tới cửa hàng Dư Tắc Thành. Không ngờ ba đạo hào quang này là thương nhân chuyên lo việc quảng cáo cho những cửa hàng mới khai trương. Bọn họ tới liên hệ với Dư Tắc Thành, nguyện quảng cáo cho cửa hàng của hắn.

Tuy rằng hàng của mình toàn là thứ quý hiếm, nhưng Dư Tắc Thành vẫn bỏ tiền ra nhờ bọn họ. Lập tức vô số Thần niệm bay ra các cửa hàng xung quanh, cùng bay tới tất cả các không gian tinh thạch bên ngoài.

Sau đó Dư Tắc Thành ngồi đợi, phí mở cửa hàng, phí quảng cáo chỉ ra mỗi thứ một chút, hắn chỉ còn lại hai trăm ba mươi vạn linh thạch, quả thật linh thạch trong này chẳng đáng giá gì

Dư Tắc Thành nghĩ ngợi miên man, sau đó bất chợt nhìn thấy số tiền trong tài khoản mình nhảy vọt lên liên tục, hàng hóa của mình bắt đầu giảm bớt. Trong nháy mắt đã bán sạch hai loại, thủy sản hồng hoang và Thiên Khung Chiến Ngoa đã lập tức bị người mua sạch, hơn nữa sau đó vẫn còn vô số yêu cầu mua gởi tới.

Dư Tắc Thành sững sờ trong e hốc lát, sau đó nhanh chóng trở vào thế giới Bàn Cổ lấy ra tất cả thủy sản của mình.

Nhìn phù văn tự động quay trên cửa hắc ám, đột nhiên Dư Tắc Thành có suy nghĩ, nếu những phù văn này không quay theo thứ tự bình thường cố định của chín phù văn, vậy cánh cửa hắc ám này sẽ dẫn tới đâu?

Ý nghĩ này chỉ thoáng qua trong đầu rồi biến mất. Dư Tắc Thành trở lại cửa hàng của mình, bổ sung hàng hóa, tiếp tục bán.Sau khi bán được hai canh giờ, làn sóng tranh mua mới chịu giải tán.

Tất cả thủy sản hồng hoang đã bán sạch, thứ này đã hoàn toàn tuyệt chủng, nhưng vẫn có vô số yêu cầu mua gởi tới. Thiên Khung Chiến Ngoa một chiếc cũng không còn, không biết vì sao nó lại dễ tiêu thụ như vậy. Lúc trước mình từng nói đùa bán cho Diệp Thiên với giá hai vạn linh thạch một đôi, kết quả năm vạn một đôi bán sạch.

Tích Vân Trọng Thủy bán được hơn hai trăm giọt. Cực Nguyên Kim Tinh bán được ba cân hai lạng, chỉ có thủy sản Hải tộc bán được không đến mười cân. Chuyện này cũng là bình thường, trong Thương Khung hải có thứ đó, không ai ngu ngốc, cho nên bán được rất ít.

Linh thạch của Dư Tắc Thành trong tài khoản hiện tại đã lên tới tám con số. Hắn tính toán cẩn thận, hiện tại tài sản của mình đã đạt tới sáu ngàn bảy trăm hai mươi chín vạn linh thạch. Dư Tắc Thành giụi mắt liên tục nhìn lại quả nhiên là con số này, trong lúc không hay không biết mình đã trở thành một siêu cấp phú ông.

Đáng tiếc linh thạch này chỉ là một con số, trong lòng Dư Tắc Thành hiểu rất rõ ràng, với tính tham lam từ trên xuống dưới của Vô Hình Ám Ma tông này, mình muốn lấy số linh thạch này đi e rằng không chỉ là vấn đề khấu trừ ba phần mười. Nói không chừng đích thân lão Tử Kim Tiên kia sẽ ra tay giết người đoạt của.

Phải biết rằng số linh thạch này chỉ hiện ra trên giấy, rõ ràng là của mình, nhưng chỉ có giá trị trong tài khoản mà thôi.

Tiêu chúng đi thôi, lần này có thể tiêu xài thoải mái rồi... Dư Tắc Thành bắt đầu nghênh ngang lựa chọn vật phẩm, một quyển Mộc La Khô Tâm Chú giá bổn trăm vạn linh thạch, mua. Quyền hạ Huyết Cương quyết bốn trăm vạn linh thạch, mua ba mươi thanh phi kiếm, toàn là phi kiếm tốt nhất của các danh môn đại phái, giá bốn trăm vạn linh thạch, không thành vấn đề, mua Pháp bảo Bách Hoa Kiếm Vũ đồ giá mười vạn linh thạch, chỉ là số lẻ, mua Bắc Đẩu Thất Tinh quán (mũ) hai trăm vạn linh thạch, không cần nói nhiều, mua.Một chiếc Ngũ Hành Thái Ất Tử Kim Bào ba trăm vạn linh thạch, không cần chớp mắt mua. Kim Tang Phù Tra Hạm một chiếc, một ngàn vạn linh thạch, hay lắm mua. Tám viên Kim Đan của Kim Đan Chân Nhân mỗi viên một vạn linh thạch, bắt buộc phải mua thôi...

Dư Tắc Thành mua một hơi hết hai ngàn sáu trăm vạn linh thạch, còn chừa lại con số chẵn bốn ngàn vạn linh thạch trong tài khoản, số lẻ còn thừa bỏ ra mở rộng không gian cá nhân của mình. Đây là một phen tiêu phí điên cuồng, cảm giác tiêu xài tiền rộng rãi như vậy thật là sảng khoái thích thú...

Mộc La Khô Tâm Chú chính là một trong mười tám tiên chú của Thần Phù Tiên Chú môn, sau môn phái ấy giải thể cho nên phép chú này đã thất truyền. Lần này Dư Tắc Thành mua mất bốn trăm vạn linh thạch quả không uổng chút nào.

Quyển hạ Huyết Cương quyết từ trước tới này Dư Tắc Thành vẫn canh cánh bên lòng hiện tại rốt cục cũng đã được giải quyết. Sách này sư phụ từng hỏi giùm hắn khắp các danh môn đại phái nhưng không tìm được, cũng chỉ có nơi này mới có mà thôi, bốn trăm vạn linh thạch hoàn toàn đáng giá.

Ba mươi thanh phi kiếm toàn là phi kiếm có đẳng cấp tương đương với Thiên Tân kiếm do Tàng Tinh Tử luyện chế không phải do Nguyên Anh Chân Quân luyện chế, chỉ là bản mệnh Thần kiếm của Kim Đan Chân Nhân cũng chính là loại phi kiếm mà Vương Thư Nguyên từng hét giá ba mươi vạn linh thạch một thanh. Giá này bên ngoài sẽ có người mua ngay tức khắc, hơn nữa có phi kiếm có tiền cũng không mua được, còn cần phải có quen biết giao tình.

Những phi kiếm này đều là lục giai, tuy cùng có phi kiếm thất giai, bất quá hiện tại Dư Tắc Thành chưa điều khiển được, mua cũng chỉ để đó không dùng, cho nên hắn không mua thanh phi kiếm thất giai nào cả.

Pháp bảo Bách Hoa Kiếm Vũ đồ là pháp bảo tứ giai, chuẩn bị làm quà tặng cho Mộc Tư Y. Chỉ mười vạn linh thạch nho nhỏ đối với Dư Tắc Thành chẳng đáng gì.

Bắc Đầu Thất Tinh quán là pháp quán, hết sức thích hợp cho Dư Tắc Thành đội. Bề ngoài nó đơn giản, được làm từ tơ vàng lụa trắng. Trên có bốn mươi chín đạo phù văn xung quanh vành được khảm bảy viên bảo thạch đủ loại, tạo Thành hình Bắc Đẩu Thất Tinh, trong vẻ hoa lệ toát ra ý cảnh xuất trần.

Bắc Đẩu Thất Tinh quán được giới thiệu là pháp quán của chưởng môn Hiên Viên Tinh Thần tông năm xưa. dùng Thiên Tinh Kim Ti và Tử Tâm Tàm Ti luyện chế, có thể kết nối với lực Bắc Đầu Thất Tinh, để phúc cho đời sau. Dư Tắc Thành mua pháp quán này cũng vì năm xưa nó từng là pháp quán của chưởng môn Hiên Viên Tinh Thần tông, nhất định là Hiên Viên Tinh Thần tông này đã bị Trung Hưng Tổ Sư tiêu diệt. Mình phải mua pháp quán này tránh cho sau này Hiên Viên Tinh Thần tông cũng sử dụng phương pháp cải tử hoàn sinh.

Sau khi đội pháp quán này sẽ kết nối với lực Bắc Đầu Thất Tinh, mỗi viên bảo thạch ẩn chứa một loại lực lượng vô thượng, đối ứng với Bắc Đâu Thất Tinh trên trời là Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền, Ngọc Hoành, Khai Dương, Dao Quang. Đáng tiếc pháp thuật của bốn sao Thiên Xụ Thiên Cơ, Thiên Quyền Ngọc Hoành đã bị hư hỏng, chỉ còn lại pháp thuật của ba sao Thiên Tuyền, Khai Dương, Dao Quang, cho nên giá hai trăm vạn linh thạch là có thể chấp nhận được.

Kích hoạt Thiên Tuyền tinh sẽ được phép thuật Thất Tinh Đẩu Chuyển Đồ hình thành pháp trận phòng ngự Thất Tinh Đẩu Chuyển xung quanh mình. Chỉ cần tinh lực không đứt sẽ không bị đối phương đánh nát bảy tầng phòng ngự nhanh chóng, pháp Trận phòng ngự Thất Tinh Đẩu Chuyển tuyệt không tiêu tan chậm rãi hấp thu tinh lực khôi phục.

Kích hoạt Khai Dương tinh sẽ nhận được phép thuật Hoàn Dương Thất Tinh Quang, hấp thu tinh lực Khai Dương, nháy mắt khôi phục chân nguyên, miệng vết thương khép lại, thân thể đạt tới trạng thái tốt nhất, mỗi tháng có thể sử dụng một lần.

Kích hoạt Dao Quang tinh, nháy mắt có thể thuấn di ra ngoài trăm dặm, có thể thuấn di như vậy liên tục bảy lần là đại pháp chạy trốn giữ mạng.

Đáng tiếc bốn phép thuật kia đã hư hỏng, đệ tử Hiên Viên Tinh Thần tông biết cách tu sửa pháp quán này đã chết, tuyệt hậu không còn cho nên pháp bảo này vĩnh viễn không trọn vẹn, nếu không, cũng không chỉ bán với giá hai trăm vạn linh thạch như vậy.

Ngũ Hành Thái Ất Tử Kim Bào chính là một trong những Ngũ Hành pháp bào mà Chưởng tông Ngũ Hành tông từng mặc lúc còn hưng thịnh. Nó là một chiếc cẩm bào đơn giản, trắng như tuyết, có khả năng tự động làm sạch, khiến kẻ mặc nó vĩnh viễn không cần vệ sinh thân thể, không lộ vẻ xa hoa, mặc trên người toát ra một cỗ khí tức tinh khiết.

Mặc pháp bào này vào có thể chống lại được sáu thành pháp thuật Ngũ Hành, uy lực phép thuật Ngũ Hành do Dư Tắc Thành thi triển gia tăng ba phần, có thể tự nhiên thi triển Ngũ Hành Độn thuật, ẩn chứa đạo pháp phòng ngự Ngũ Hành Thái Ất Tráo, có được năng lực phòng ngự hùng mạnh.

Kim Tang Phù Tra Hạm sau khi Dư Tắc Thành hấp thu bài học thê thảm của Ô Giao Bích Hải Chu, hắn cố ý mua phi xa tốc độ cao. Kim Tang Phù Tra Hạm này nghe đâu là phi xa do Tể tướng Tiên Tần từng sử dụng. Nó có thể phi hành trên không, có thể tự động ẩn hình, có thể ngao du trong biển cả, cũng có thể phi hành xuyên lòng đất, ngày đi vạn dặm không thành vấn đề.

Phi xa này có màu vàng chói, dài năm trượng, rộng một trượng rưỡi, là loại không hạm hình đẹp như con thoi, bên ngoài có một tầng phù văn mơ hồ. Hai đầu nhọn như mũi dùi, ở giữa phình to, trông như lá dâu. Thân xe có thể to nhỏ tùy ý, bên trong có không gian pháp trận, có pháp trận truyền tống của riêng nó, có thể tự động truyền tống chủ nhân trong xe, còn có công năng hướng dẫn tự động. Giữa xe có một pháp đài Kim Tang cao ba thước, dùng để phóng xuất bốn loại pháp thuật công kích. Đầu xe có bốn loại phù văn chớp lóe tia điện, khiến người ta không dám chạm vào. Dư Tắc Thành mua Kim Tang Phù Tra Hạm này chủ yếu là vì nó có được bốn loại pháp thuật.