Tiên Ngạo

Chương 285: Vét sạch bảo khốĐại Lực Thần Vương xuất thân nghèo hèn tuổi trẻ kham khổ lấy được chí bảo, có được thần lực hiện tại cuối cùng trở thành bá chủ một phương, bởi vì ký ức của thời niên thiếu, tham lam hơn so với bất kỳ ai cũng, rất thích góp nhặt vô số bảo vật, giấu ở trong cung điện của mình.

Đây chính là mục đích của Dư Tắc Thành tiện nghi cho người khác không bằng tiện nghi mình. Mình phải thỏa mãn nguyện vọng cuối cùng của Đại Lực Thần Vương, cho nên Dư Tắc Thành dựa theo ký ức bơi về phía cung điện của Đại Lực Thần Vương.

Đại Lực Thần Vương bởi vì tham lam cho nên tính tình khắc nghiệt, đối với thủ hạ tướng thưởng cực nhỏ thủ hạ của hắn chênh, lệch không đồng đều đại bộ phận cường giả đều gia nhập Yêu Vương khác, chỉ còn lại một đám già yếu bệnh tật không ai muốn.

Dư Tắc Thành bay về phía đáy biển Nam Hải trong biển rộng này, trên mặt biển là sóng xanh mênh mông cuồn cuộn, dưới mặt biển lại không hề có sóng. Càng xuống phía dưới áp lực càng lớn ánh sáng càng tối trong biển lớn vô số cá bơi thỉnh thoảng có một đám kim thương ngư, khang ngư, tiên ngư, tai ngư, hoàng cô ngư nhao nhao bơi qua, ở phía sau chúng có cá mập đuổi theo, truy tung con mồi của mình.

Dưới mặt biển chỗ sâu nhất đạt tới hơn mười dặm, phần lớn cũng có độ sâu hai ba dặm, ở trong trí nhớ của Đại Lực Thần Vương. Nam Hải nơi này chẳng qua chỉ là một vùng biển cạn, không biết Thương Khung hải nơi hắn sinh, sống có hình dạng gì.

Trên đường bơi trong biển, đột nhiên xuất hiện một đội Hà binh, chúng nó ở dưới sự chỉ huy của một Giải tướng, đang tuần tra trong biển, nhìn thấy Dư Tắc Thành hò lên một tiếng:

- Ngươi, ngươi qua đây, tự ý bơi lung tung đi đâu vậy nhanh nhanh trở về đội ngũ, tiến hành tuần tra.

Dư Tắc Thành lập tức bơi qua, tới bên cạnh bọn chúng, đội ngũ này có một Giải tướng và mười Hà binh, đây là đội ngũ cơ bản nhất của Hải tộc. Hà binh Giải tướng (binh tôm tướng cua) là hai loại tạp binh thấp nhất của Hải tộc khắp nơi đều có trong Hải tộc là tồn tại hèn mọn nhất.

Kỳ thực chủng tộc của bọn chúng ở trong Hải tộc nhân khẩu cũng không nhiều lắm nhưng tỉ lệ thành yêu của bọn chúng lại là cao nhất, những Hải tộc này sau khi sinh, ra chỉ có Hải tộc có được trí lực mới có thể hóa hình thành yêu mới có thể nghe theo mệnh lệnh, học tập phép thuật, khống chế đàn cá trở Thành thượng tộc chỉ huy.

Dư Tắc Thành bay đến trước người bọn chúng, nhất thời những Hà binh Giải tướng này sửng sốt, sau đó chúng nó vung vũ khí trong tay nhắm ngay Dư Tắc Thành, trong đó Giải tướng kia còn định sử ra pháp thuật, xuất ra cảnh báo kêu gọi viện quân. Không biết vì sao bọn chúng chỉ liếc mắt đã nhìn ra Dư Tắc Thành là giả mạo.

Dư Tắc Thành kiếm quang vừa chuyển lập tức bao bọc toàn bộ bọn nó, sau đó kéo toàn bộ vào trong thế giới Bàn Cổ.

Dư Tắc Thành trở về thế giới Bàn Cổ những Hà binh Giải tướng này toàn bộ bị khóa lại. Dư Tắc Thành lưu lại Giải tướng, vung tay lên đưa tất cả chúng nó vào trong màn sương đen để xem có thể gia tăng thủy sản hay không, thế nhưng những Hà binh này bị ném vào trong màn sương đen lại không có phản ứng gì, lập tức bị màn sương đen cắn nuốt.

Dư Tắc Thành lưu lại Giải tướng, là vì Nhớ kỹ hình thái của hắn, sau đó sử dụng Hải Thị Thận Lâu bắt đầu biến hóa bộ dáng của mình, sau khi biến thành giống như đúc so với hắn cũng đưa hắn vào trong màn sương đen. Cái gì cùng bị cắn nuốt triệt để phản ứng gì cũng không có xem ra thủy sản đặc chủng của Thế giới nước này nhất định phải đạt tới loại cấp bậc Yêu Vương như Đại Lực Thần Vương, mới có thể được thế giới Bàn Cổ phân giải, tăng thêm chủng tộc thủy sản cho mình.

Dư Tắc Thành rời khỏi thế giới Bàn Cổ lắc mình biến hóa, sử dụng Hải Thị Thận Lâu hóa thành dáng dấp của Giải tướng, lần này không sai chút nào tiếp tục bơi về phía dưới.

Cung điện của Đại Lực Thần Vương kia ở trong một rãnh biển không xa phía trước, rất nhanh Dư Tắc Thành đã bơi tới nơi này. Ngự kiếm trong biển thực sự là khó chịu, áp lực muốn làm cho người ta tan vỡ, nếu không phải lực hấp dẫn của tài bảo đánh chết Dư Tắc Thành cũng sẽ không xuống biển sâu như vậy.

Đến trong rãnh biển, bất ngờ có một thạch động cực lớn trong mắt Đại Lực Thần Vương, đây là địa phương đẹp nhất dưới này thế nhưng ở trong mắt Dư Tắc Thành lại đơn sơ không gì sánh được.

Thạch động này dùng đá biển màu trắng xây thành, nhìn bên ngoài lại chỉ có một động khẩu cực lớn, động khẩu này rộng khoảng mười trượng, cho người ra vào, ở trên động khẩu có một lớp màng ngăn cách nước biển và huyệt động.

Dư Tắc Thành chậm rãi bơi vào trong thạch động này lại biến đổi hóa thành bộ dáng của Đại Lực Thần Vương, ảo hóa ra tám thạch chuy nghênh ngang tiêu sái tiến vào trong động phủ này.

Lối vào động phủ có một lớp màng ngăn cách nước biển, bên trong động này không khí lưu động bình thường, không hề có nước biển xâm nhập, không có gì khác với lục địa. Phải biết rằng nước biển có tính ăn mòn nhất định, những Hải tộc ở trong nước và ở đây ngược lại không có khác biệt, thế nhưng những đồ vật vật phẩm khác lại không thể chịu nổi ngâm nước, cho nên động phủ của bọn họ toàn là loại không gian này.

Động này ở trong đáy biển, bên trong chia làm năm bộ phận, trong đó ba tầng bên ngoài là chỗ nghỉ ngơi cư trú của thủ hạ Đại Lực Thần Vương, hai tầng sau. tầng thứ nhất là tẩm cung của hắn, tầng sau chính là bảo khố rồi.

Dư Tắc Thành tiến vào trong động phủ này lập tức Hải tộc sống ở đây đưa mắt nhìn hắn cùng nhau hành lễ hô: Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

- Thần Vương đã trở về.

Dư Tắc Thành cũng không đáp lại bọn chúng, đi nhanh về phía trước, hướng về vị trí trong trí nhớ đi tới xuyên qua ba tầng không gian của thủ hạ cư trú đi thẳng đến bên trong cùng của động phủ chính là bảo khố của Đại Lực Thần Vương.

Tới gần ngoại vi bảo khố có hai Bạng tinh (con trai) ở đây trông coi bảo khổ. Bạng tinh này chính là một trong mười tộc xinh đẹp nhất của Hải tộc sau khi chúng nó hóa hình đều là nữ tính như nhau, sau thân có hai bạng xác (xác trai) bảo vệ bản thân, bọn chúng giỏi về giám định bảo vật bản thân chính là tay thiện nghệ sinh trưởng trân châu, chúng nó am hiểu ảo thuật công kích, có thể bố trí ảo trận.

Đại Lực Thần Vương lúc trước dựa vào một thân man lực cùng Tử Long Thần hiệu lệnh, ức hiếp một gia tộc Bạng tinh, chiếm được mười tám mỹ nữ Bạng tinh của tộc này mang về nơi đây dùng để giải buồn.

Mười tám mỹ nữ Bạng tinh này chính là bộ hạ đắc lực nhất của hắn nhiệm vụ của bọn họ chính là ở lại tẩm cung của Đại Lực Thần Vương, còn có trông coi bảo tàng này cho hắn.

Dư Tắc Thành tới gần hai Bạng tinh này dựa theo ảnh hưởng của Đại Lực Thần Vương xây dựng trước đây hai Bạng tinh này lập tức hành lễ, sau đó ngẩng đầu bỗng nhiên hai người bọn họ phát hiện Dư Tắc Thành là giả liền biến sắc la lên.

Dư Tắc Thành lúc này đã tới bên cạnh bọn chúng, kiếm quang vừa cuốn, dùng lực lôi kéo lập tức thu hai Bạng tinh này vào trong thế giới Bàn Cổ sau đó Dư Tắc Thành bước nhanh tiến vào bảo khố phía sau.

Lại bị phát hiện rồi không biết vì nguyên nhân gì chỉ cần Hải tộc tỉ mỉ quan sát mình sẽ lập tức phát hiện kẽ hở mình có thể nói đã mô phỏng theo giống như đúc. nhất định có nguyên nhân mình khôngbiết.

ôm ý niệm này trong đầu Dư Tắc Thành bước nhanh tiến vào bảo khố của Đại Lực Thần Vương, thời gian cấp bách, nhanh chóng quét sạch, rồi đi, trong biển sâu này thực sự không thích hợp cho mình ở lại lâu.

Dư Tắc Thành tiến vào bảo khố thứ nhất, bảo khố này là bảo khố trân quý nhất trong trí nhớ của Đại Lực Thần Vương, dựa theo ký ức của hắn bên trong toàn bộ đều là bảo vật trân quý.

Mở cửa bảo khố Dư Tắc Thành tâm tình kích động, không biết trong bảo khố này đều là dạng bảo bối tốt gì. Tiến vào vừa nhìn, Dư Tắc Thành lập tức mặt mày choáng váng, chỉ thấy trong bảo khố này, khắp nơi đều là lụa là gấm vóc, vàng bạc trang sức, chén bạc bình vàng, tranh chữ thư tịch của nhân gian.

Mấy thứ này ở nhân gian, ở trong thế giới của phàm nhân, tùy ý tìm bất cứ cửa hàng nào cũng có thể có được, thế nhưng ở nơi này đều được coi là bảo vật cất giấu đi, trong đó quả thực có một ít thứ tốt ví dụ như ấm Tử Sa, bát lưu ly, tượng đồng, thế nhưng ở trong mắt Dư Tắc Thành tất cả đều là phế vật.

Kỳ thực điều này cũng khó trách, trong biển mặc dù cũng có những đồ dùng sinh hoạt này, thế nhưng so ra thô kệch không gì sánh được, khó có được vật phẩm của nhân gian tinh mỹ như thế cho nên mấy thứ này ở trong mắt Đại Lực Thần Vương đều là bảo vật cực phẩm.

Dư Tắc Thành lắc đầu nhanh chóng đổi thương khố kế tiếp, tiền tệ lưu thông của Hải tộc ở trong biển là hải linh, lúc trước Tử Sam Long Vương treo giải chính là giết một người thưởng một vạn hải linh, thương khố kế tiếp chính là kho chứa hải linh.

Dư Tắc Thành bước nhanh qua mở thương khố, chỉ thấy bên trong bày đầy vật phẩm cùng một loại san hô, Dư Tắc Thành tiến vào trong đó tùy ý cầm lên một con san hô, phát hiện những san hô này đều là do một đám san hô bằng đầu ngón tay cấu thành.

San hô này ẩn chứa rất nhiều linh khí giống như linh thạch, vẫn không nhúc nhích. Dư Tắc Thành hơi cảm thụ một chút, cơ bản một con san hô này ẩn chứa linh khí tương đương một linh thạch hạ phẩm, xem ra ở Lục Vực đại lục lấy linh thạch làm tiền tệ lưu thông của Tu Tiên giới, như vậy Thương Khung hải chính là lấy con san hô hải linh này làm chủ.