Tất cả
Tiên Ma Điển

Số mệnh mỗi con người khi được sinh ra đã được mệnh cách, chết là chết, sống là sống. Con người quá nhỏ bé, nhỏ đến mức không thể lay chuyển được thế sự bản thân, cho dù anh dũng, cho dù nghèo hèn, đến kết cục cũng phải đối diện cái chết không mong muốn.


Đối với Diệp Phi, hắn không được may mắn như những người khác, trong người mang trọng bệnh, từ bé hắn đã được chuẩn đoán không thể sống quá mười tám năm, cho nên hắn phi thường hiểu rõ giá trị của thời gian. Từng chút, từng chút một của thời gian hắn cũng không thể bỏ qua được, hắn phải sống trọn từng giây phút ấy. Cho nên hắn đã không ngừng cố gắng, nhưng mà hình như hắn gặp phải cái vận cứt chó. Người ta tu chân an ổn đến già, chỉ riêng hắn lại bị nỗi phiền phức quấn lấy thân. 


Chẳng lẽ tu đạo, sống an ổn lại không phải điều lão Thiên dành cho Diệp Phi? Muốn biết bản thân hắn trải qua những khó khăn, âm mưu và thủ đoạn nào hay việc hắn dùng tài trí đã đập tan những âm mưu, phá vỡ số mệnh của mình thì mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Danh sách chương truyện Tiên Ma Điển

Chương 1: Mi Ngao đảo Chương 2: Chạy trốn Chương 3: Đoạn Thiên Nhai Chương 4: Cứu mãng xà Chương 5: Vô danh công pháp Chương 6: Ly khai Chương 7: Hổ xà cuộc chiến Chương 8: Tai kiếp Chương 9: Kinh khủng một kích Chương 10: Tính toán Chương 11: U Minh Phệ Hồn kiếm Chương 12: Xui xẻo Chương 13: Tâm cảnh biến chuyển Chương 14: Thu hoạch Chương 15: Lăng Bộ Quyết Chương 16: Lần nữa gặp quái mộng Chương 17: Lại xuất hiện ẩn thân Chương 18: Khảo nghiệm tư cách Chương 19: Vô Hoa trấn tán tu? Chương 20: Giết người diệt khẩu Chương 21: Vân Vụ Sơn Chương 22: Sơ nhập Thiên Nhai tông Chương 23: Nhập môn đại điển Chương 24: Đấu pháp Chương 25: Đấu pháp (Hạ) Chương 26: Tiếp nhận nhiệm vụ Chương 27: Lên đường Chương 28: Săn giết yêu thú Chương 29: Chém yêu thú Tụ Hạch Kỳ Chương 30: Lục Vân Chương 31: Bế quan Chương 32: Vạn tiên động Chương 33: Tham gia thí luyện Chương 34: Chém giết Chương 35: Dẫn Hồn thuẫn Chương 36: Thu Dương Hóa Khí Chương 37: Lại chém giết. Phi châm Chương 38: Chiến hỏa nổi lên tứ phía Chương 39: Phát hiện ngoài ý muốn trong cấm địa Chương 40: Phi Hành Ảo Ảnh Chương 41: Liên thủ Chương 42: Dị tâm khởi Chương 43: Động thủ Chương 44: Lưỡng bại câu thương Chương 45: Chỉ mành treo chuông Chương 46: Trúc cơ đan Chương 47: Đại thu hoạch Chương 48: Thanh Thạch trấn Chương 49: Tục Mạch đan Chương 50: Dược Thần Cốc

Bình luận truyện