Tất cả
Tiên Ma Biến

Lâm Tịch vừa nhẹ nhàng bước chân đi tới khu vực sơn cốc thí luyện được dải tường màu vàng bao quanh, vừa chầm chậm hít thở đều đặn. Mấy ngày suy nghĩ và khắc khổ luyện tập đã giúp hắn đánh bại được đối thủ mặc giáp có ký hiệu hoa tường vi, ngay cả khi vũ khí hắn sử dụng không phải cung tên, nhưng vừa nghĩ tới trận pháp mâu đánh thẳng kinh khủng kia, một chút hưng phấn vừa có đã biến mất sạch. Không lâu sau, hắn đứng trước lối vào đại sảnh có trận pháp mâu đánh thẳng.


Sáu mươi năm trước, một đại thúc mang theo một con kỳ lân giống y một chú cún và một con chim uyên ương giống con vịt bước vào hoàng thành Trung Châu. Cũng một năm đó, người đại thúc này đi qua chủ mạch Sơn Hải, xuyên qua bình nguyên bốn mùa, tiến vào học viện Thanh Loan. Sáu mươi năm sau, Lâm Tịch ngồi trên một chiếc xe ngựa cũ nát, khởi hành từ trấn Lộc Lâm đi qua một nửa đế quốc Vân Tần, một đường hướng bắc tới học viện Thanh Loan... đây là một câu chuyện có liên quan tới vinh quang đế quốc, có trung trinh và phản bội, có thanh xuân và nhiệt huyết, liên quan tới một người thiếu niên có ánh mắt không giống người bình thường, có liên quan tới chuyện xưa của một học viện tu hành mạnh mẽ. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Tiên Ma Biến.

Danh sách chương truyện Tiên Ma Biến

Chương 1: Một đường hướng bắc Chương 2: Dưới cơn mưa xuân, một già một trẻ Chương 3: Một người lữ hành Chương 4: Một quyền đánh lệch lỗ mũi Chương 5: Biên Man, Kim Chước và Thổ Bao Chương 6: Truyền thống đặc biệt của học viện Chương 7: Dũng khí trung trinh và vinh quang Chương 8: Tư chất Chương 9: Lần đầu tiên động lòng Chương 10: Khảo thí kỳ lạ Chương 11: Thiên hạ hà nhân bất thức quân Chương 12: Kiếm giả chính trực Chương 13: Thiên Tuyển Chương 14: Vinh quang bất diệt Chương 15: Những năm ấy, các vị sư huynh sư tỷ rời đi Chương 16: Hoa hạnh rơi, hoa hạnh nở, nhưng sao ông không quay về? Chương 17: Lấy giết người chấm dứt giết người, đó là Chỉ Qua Chương 18: Gió lạnh cuồn cuộntrường thương trong tay Chương 19: Rốt cuộc ông ta đã để lại cái gì? Chương 20: Thế giới kia, thế giới này Chương 21: Người đại thúc trung niên ngu ngốc kia Chương 22: Truyền thống, cầu trượt và mặt nạ biến giọng Chương 23: Đó không phải là nơi ngươi có thể ở được Chương 24: Có liên quan đến lý tưởng tuổi thanh xuân Chương 25: Máu tươi chảy quanh chiếc xe ngựa Chương 26: Môn học đầu tiên Chương 27: Tu hànhtu hành Chương 28: Người đi trong gió Chương 29: Người ám sát, lại quay về ám sát Chương 30: Thư nhà và chọn môn Chương 31: Cơm mười cân* Chương 32: Bước ngang cầu vồng, tam chỉ trì vũ* Chương 33: Của đệ tử là hai chén Chương 34: Tinh túy môn vũ kỹ Chương 35: Nhân tính? Chương 36: Các vị sư huynh sư tỷ Chương 37: Ngọn lửa bùng cháy trong ánh mắt Chương 38: Không đành lòng thấy một tính mạng mất đi Chương 39: Đường Tàng tiềm ẩn Chương 40: Phần thưởng một học phần Chương 41: Nữ phó giáo sư ngờ nghệch Chương 42: Danh hiệu Chồn Bạc Chương 43: Trường thương "hắc hoa" Chương 44: Lấy tên tấn công, ẩn thân vào gió Chương 45: Có biết ta là ai không hả? Ta là Mộ Sơn Tử Chương 46: Trường mâu từ trong lỗ thủng đâm ra Chương 47: Truyền thụ riêng Chương 48: Làm thế nào để nhanh hơn? Chương 49: Thêm một lần nữa chịu đau khổ Chương 50: Tự mình làm thầy

Bình luận truyện