Thông tin truyện

Tịch Thiếu Phúc Hắc Bá Sủng Vợ

Tịch Thiếu Phúc Hắc Bá Sủng Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Bạch Tiêu Diệp, năm cô lên mười tuổi, cha mẹ bị tai nạn giao thông mất. Chú thừa kế mọi thứ, bao gồm cả nhà. Mặc dù cô là trưởng nữ Bạch gia, nhưng không có cha mẹ yêu thương, cuối cùng thành đứa trẻ không ai yêu thương. Bị gia đình chú đối xử rất tệ. Tiêu Tiệp lại là một đóa hoa hồng xinh đẹp có gai, sau này lại trải qua biến cố tình cảm nên càng thêm phần lãnh đạm lạnh lùng. Lúc bấy giờ lại được gả cho Tịch Âu Minh.


Tịch Âu Minh 26 tuổi, tổng giám đốc đương nhiệm của tập đoàn PL, tập đoàn PL có sự nghiệp trải khắp các nơi trên cả nước, từ bất động sản cho tới cửa hàng bánh ngọt đều có liên quan đến PL, mức độ rộng lớn phổ biến đến nỗi cô không thể nào tưởng tượng được. Tuy tuổi còn trẻ nhưng anh đã không ngừng tạo ra kỳ tích trong ngành thương mại, phóng viên báo chí thường xuyên dùng tám chữ để đánh giá anh, đó là thông minh cơ trí, hành động tàn nhẫn.


Không biết vì sao, trong lòng cô tràn ngập cảm xúc bất lực đối với cuộc hôn nhân này, giống như toàn bộ sự tình cũng không đơn giản như vậy. Rõ ràng cái gì cũng không biết, cho dù muốn suy nghĩ cũng không ra nguyên do gì, cần gì làm mình tăng thêm phiền não. Trước mắt vẫn còn một việc đang chờ cô. Còn đối với cô, bước đầu đi đến hôn nhân với cô là có mục đích. Nhưng thực ra từ lâu ở lần đầu tiên nhìn thấy cô, anh đã bị lún sâu vào rồi. Chỉ muốn đổi lấy một nụ cười của cô, dù cho cô muốn đi giết người, anh cũng sẽ bao bọc cho cô. Bảo vệ cô, đã trở thành sứ mạng cả đời của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện