Tất cả
Tia Nắng Ban Mai

Thường Manh là một bác sĩ chính cống, chẳng qua an ủi duy nhất chính là Thường Manh năm đó thực xuất chúng, nhảy lớp thường xuyên, cho nên hiện giờ đang học tiến sĩ, cũng mới hai bốn tuổi, danh tiếng rất tốt. Đáng tiếc, năm này lên tiến sĩ thì đồng nghĩa với mất hết. Khi thi đậu tiến sĩ đường tình của cô dọc đường đầy bụi gai! Thường Manh lớn lên xấu xí sao? Không, không, vừa đúng ngược lại, nhưng vì cái gì cô đến bây giờ ngay cả mối tình đầu cũng không có đâu?


Đề tài này nói đến thật là dài, Thường Manh khi còn bé dáng dấp cũng rất "manh" rất khả ái, tiểu nam sinh thích nàng rất nhiều đi, thậm chí ở tiểu học còn có hai người bạn nhỏ vì nàng đánh nhau, một bạn còn là lớp trên. Khi đó Thường Manh đã cảm thấy tình yêu thứ này a, đả thương người. Vì thế A Manh đồng chí một mạch Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam lên tới trung học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Rồi ế.


Thịnh Thần Hi vốn là lão tổng của công ty Thượng thị, tuổi trẻ anh tuấn, NND còn giàu có! Thành phố của bọn họ mặc dù cũng là thành phố phát triển, nhưng nghiêng về môi trường du lịch, ở đây không có công nghiệp thương nghiệp, cho nên trong thành phố công ty thượng thị không có mấy nhà, mà Thịnh thị lại là đầu rồng trong đó. Một lần mẹ Thịnh Thần Hi cùng các bà lớn giàu có shopping, một tiểu thư được nuông chiều không biết phân biệt cùng bà giành một món khăn choàng, bà giận đến phát bệnh tim, sau đó đồng chí Thường Mạnh vội lên khẩn cấp xử lý. Một bác sĩ ngoại khoa nỏi danh lừng lẫy, điểm cấp cứu này dĩ nhiên là chút lòng thành, cho nên Thịnh phu nhân lúc đó liền suôn sẻ tỉnh lại. Cho nên nói tóm lại, "tình yêu" của bọn họ bắt đầu từ mỹ nữ cứu.........mẹ của anh hùng, cũng coi như một câu chuyện được mọi người ca tụng!

Bình luận truyện