Thông tin truyện

Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Thay Đổi

Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Thay Đổi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Biến Đổi của tác giả Phong Tam Nương là tác phẩm thuộc thể loại Đồng nhân, Xuyên không, Nữ cường nói về Vương Thúy Vân - cô vốn là một sát thủ chuyên nghiệp của thế giới ngầm kiêm thần y thiên tài chuyên sử dụng độc, một người đã quá nổi tiếng trong giới hắc đạo, chính vì thế mà bị nhiều người ganh ghét hãm hại.


Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc. Một ngày cô bất ngờ xuyên qua truyện Kiều trở thành nữ phụ - Thúy Vân. Thúy Vân thật sự rất đẹp nhưng cuộc đời lại bị hủy bởi bàn tay nữ chính, chấp nhận làm vợ bé của Kim Trọng, vướng mắc vào tình yêu của nữ chủ và nam chủ đến tận cuối truyện.


Cô có thể dõng dạc tuyên bố rằng chuyện tình của nam chủ và nữ chủ không hề liên quan đến mình. Cô chỉ ước ao một cuộc sống tự do tự tại, ngao du thiên hạ, không hề không muốn bị bó buộc trong chuyện tình cảm.  Liệu rằng chuyện tình tay ba sẽ được giải quyết như thế nào đây? Có chàng trai nào có thể làm cho cô cảm nhận được tình yêu chân thành không? Hãy đến với Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Biến Đổi để giải đáp những thắc mắc nhé.

Bình luận truyện