Thông tin truyện

Thuỵ Thuỵ Bình An

Thuỵ Thuỵ Bình An

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiểu Thụy Thụy – một tiểu bạch ngây thơ đến khờ khạo, được trưởng môn phái Nga Sơn đem về nuôi và trở thành đệ tử Nga Sơn chuyên giáng yêu phục ma. Từ nhỏ đã được tận tay đại sư huynh chăm sóc, vẫn luôn nghĩ bản thân mình là nam nhân, thầm thương trộm mến đại sư huynh của mình. Một lần nàng trốn sư phụ ra khỏi Nga Sơn đi tìm đại sư huynh, do không biết võ công và phép thuật, nàng từ trên trời rơi xuống đè lên người một mỹ nam. Nàng vô ý hút mấy vạn năm công lực của nam nhân kia.


Mỹ nam chính là yêu thú Thốc Ly , một người lạnh lùng nham hiểm độc ác mà các sư huynh, sư phụ Nga Sơn của nàng cùng tiên giới muốn diệt trừ nhất . Phát hiện bị Thụy Thụy hút hết công lực và chỉ có cách Âm-Dương-Điều-Hòa mới khắc phục được. Hơn nữa, Thốc Ly đã sớm nhận ra Thụy Thụy là nữ nhân cho nên một lòng muốn ăn nàng thu hồi pháp lực. Thốc Ly dùng lời ngon ngọt đối tốt với Thụy Thụy. Cuối cùng nàng cũng đi theo hắn nhưng với điều kiện phải dẫn nàng đi tìm đại sư huynh yêu dấu, mà thực chất là Thốc Ly dẫn nàng tới Thủy Ly Điện - xào huyệt của mình. Trên đường đi Thốc Ly liên tục chăm sóc Thụy Thụy, nhận ra nàng chính là một tiểu nha đầu ngốc đáng yêu mà hắn muốn bảo vệ suốt cuộc đời.


Quan trọng hơn hắn cũng phát hiện ra Thụy Thụy không phải là một tiểu bạch bình thường. Trưởng môn phái Nga Sơn cùng đại sư huynh của nàng đã che dấu một bí mật vô cùng lớn: nàng là Tần Nguyên thần nữ, là mẹ của vạn thủy, nguồn gốc của vạn vật, thiên thiên vạn vạn năm. Họ định dùng nàng làm vật tế, thiên địa, tránh tai quái cho nhân giới.  Thốc Ly đã hút máu của nàng ra rồi truyền vào đất, lấy máu của mình truyền lại vào cho nàng, giúp nàng thoát được nguy hiểm. Nhưng cũng từ đó, nàng trở thành người bình thường, không còn tác dụng.

Bình luận truyện