Tất cả
Thủy Sắc Yên Chi

Thời loạn lạc có một gia đình Quan chức họ Chu có một cô hầu gái mang tên Thủy Sắc cô là người nhẹ nhàng, làm việc lại sạch sẽ và gọn gàng nên được lòng chủ nhân.


Vì muốn đạt được ngôi vua, chủ nhân đã mời đến phủ của ông một vị tướng giỏi mà ông tin rằng hắn ta có thể giúp ông tiêu diệt loạn đảng. Đỗ Đạt ngày đến phủ với gương mặt lạnh lùng nhưng lần đầu gặp anh trời đất xung quanh tôi dường như sụp đổ. Có lẽ tôi nên biết rằng người thiếu nữ khi ngẩn ngơ vì ai đó là đã rơi vào lưới tình. Khi thấy nữ nhân khác quyến rũ anh ta, tôi chỉ thấy rằng tim mình thật đau.


Tôi phát hiện ra những ngày gần đây tâm trạng Đỗ Đạt càng nặng nề. Thế mà chủ nhân lại kiếm đủ mọi lí do để giữ anh ta lại. Ai cũng có thể nhận ra được, đây thực chất là giam lòng trá hình, ngay cả tin danh kỹ Son ở Nam Kinh bị bệnh nặng truyền tới cũng chẳng thể giúp Đỗ Đạt thoát ra. Tôi nghĩ đủ mọi cách giúp anh thoát ra mà hy sinh tính mạng. Nhưng anh có biết được sự hy sinh của Thủy Sắc không. Sau khi chấm dứt thời loạn lạc anh có trở về tìm tiểu Sắc không? Sau khi uy hiếp ông chủ thả Đỗ Đạt cô có gặp nguy hiểm gì đến tính mạng không. Cô có còn chờ đợi ngày anh quay lại đón Thủy Sắc.

Bình luận truyện