Tất cả
Thụy Du Thiên Miên
Thụy Du Thiên Miên là tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nữ chính là Thụy Miên, làm bác sĩ tại khoa châm cứu riêng của giáo sư Phòng Kiến Giải, người nổi tiếng với biệt danh “Hoa Đà lập dị” - tài năng vượt bậc được ví như Hòa Đà của bác sĩ Phòng đã được chứng nhận khi giáo sư phát kiến ra phương thức châm cứu đặc biệt chữa được vô vàn loại bệnh nan y. Cô được ông trời sắp đặt một cuộc đời gặp nhiều điều bất ngờ khi có được cơ hội xuyên không về cổ đại.


Cũng ở nơi này cô đã gặp được sáu người bạn trong hội tam bảo với số mệnh hoàn toàn khác biệt nhau, họ thống nhất thành một đoàn thể cùng nhau lên đường quyết tâm tìm kiếm bảo vật để hoàn thành sứ mệnh. Họ đã cùng trải qua nhiều sóng gió, gặp được các bằng hữu tận tâm, gặt hái được nhiều thành quả. Không ai biết, một sợi dây mệnh số đã gắn kết và đưa đẩy họ đến với nhau, có thể từ kiếp này hay len lỏi tiếp tục từ đoạn ngắt của kiếp trước. Người có tình, không có biên giới nào cản được.Người có tình, không phải ở bên nhau mới hạnh phúc. Biết hy sinh, cũng là một loại thành toàn!
 Diễn biến câu chuyện ra sao? Để có thể nắm bắt các tình tiết một cách cặn kẽ hơn, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện Thụy Du Thiên Miên nhé!

Danh sách chương truyện Thụy Du Thiên Miên

Chương 1: Phi hồi tiền sinh Chương 2: Lưu tại bửu gia Chương 3: Bác sĩ cũng là đại phu Chương 4: Báo ân Chương 5: Gặp người say Chương 6: Bái sư Chương 7: Tiệc chiêu đãi Chương 8: Dược miếu ở núi tử lâm Chương 9: Quá khứ bi thương Chương 10: Qua đêm trong miếu hoang Chương 11: Thuyết thư lâu Chương 12: Công tử háo sắc ở liễu ngọc bích Chương 13: Tiếng lành đồn xa Chương 14: Gọi tỷ xưng đệ Chương 15: Soái ca ngự trù Chương 16: Đêm đèn hoa đăng Chương 17: Ám sát Chương 18: Mệnh đã định Chương 19: Thế cục đại loạn Chương 20: Thời gian tám tháng Chương 21: Lên đường Chương 22: Cáo biệt Chương 23: Ấn Không Đại Sư Chương 24: Bạn đồng hành Chương 25: Đường bất khứ hồi Chương 26: Long tranh hổ đấu giữa phố Chương 27: Giải Cứu Thiếu Gia Chương 28: Dục lạc thung lũng Chương 29: Chia tách Chương 30: Bộ tộc du mục Chương 31: Cảnh báo Chương 32: Đêm trăng rằm Chương 33: Đường đến dục ngư hồ Chương 34: Bí mật của mật ngư nhĩ và tộc nhân ngư Chương 35: Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa Chương 36: Ngư nhân thuỷ cung Chương 37: Hoàng tộc nhân ngư Chương 38: Mỹ nhân kế Chương 39: Quyết đấu với trấn quái Chương 40: Sanh ly tử biệt Chương 41: Trân bảo trao tay Chương 42: Tiêu tán Chương 43: Nước mắt lạc thần Chương 44: Viên mãn Chương 45: Triều đình mãn quốc Chương 46: Bảo Trân Truyền Thuyết Kiếm Chương 47: Tiếng Đồn Chương 48: Gặp lại người quen Chương 49: Lập thiếp Chương 50: Vì nghĩa diệt thân

Bình luận truyện