Tất cả
Thương Vụ Hôn Nhân (The Marriage Bargain)

Truyện Thương Vụ Hôn Nhân (The Marriage Bargain) là tựa truyện độc đáo, hay thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Nicholas Ryan – anh là một tỷ phú không tin vào hôn nhân, để thừa kế công ty anh phải cưới một người vợ. Khi anh phát hiện ra người bạn thời thơ ấu của em gái mình đang trong tình trạng tài chính eo hẹp, anh đã đưa cho Alexa một đề nghị táo bạo. Hôn nhân danh nghĩa với những quy tắc nhất định: Không vướng víu.

Tất cả mọi thứ chỉ là công việc. Không được yêu nhau. Sự sắp xếp này chỉ kéo dài trong một năm nên các quy tắc không khó để làm theo. Alexandria Maria McKenzie (Alexa) 27 tuổi đang trong một tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Cô cần một người chồng, một người có dư 150.000 đô la và cô cần nó gấp. Gạt sang bên những lý tưởng và hình ảnh về một người chồng hoàn hảo cùng chia sẻ cuộc sống với cô quả là không dễ dàng cho Alexa. Nhưng cô sẽ làm điều đó bởi vì cô đã sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để cứu gia đình cô.

Và do đó, Alexa đã buông một câu thần chú tình yêu, cô cảm thấy có một chút ngớ ngẩn nhưng vẫn hy vọng rằng Mẹ Trái Đất sẽ đáp ứng những cầu nguyện của cô, một người đàn ông người sẽ đáp ứng tất cả những phẩm chất mà cô muốn ở một người đàn ông cùng với đó là một cuộn tiền mặt dày cộp để chia sẻ thì càng tốt.  Cuộc hôn nhân hợp đồng này được bắt đầu, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Thương Vụ Hôn Nhân (The Marriage Bargain)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện