Tất cả
Thượng Vị
Truyện quan trường Thượng Vị xoay quanh câu chuyện cuộc sống của nhân vật nam chính, một sinh viên cực kỳ xuất sắc nhưng lại không gặp thời, sống trong một xã hội tham ô, bị quyền lực chi phối. Lý Nam là một sinh viên có lý tưởng khát vọng quan trường, trước khi tốt nghiệp đại học hắn có tham gia cuộc thi tuyển nhân viên nhà nước của thành phố Vũ Dương do phòng tổ chức thị ủy Vũ Dương tổ chức để tìm những cán bộ trẻ, những dòng máu mới cho các đơn vị ban ngành cấp ủy chính quyền thành phố.


Đáng lý ra Lý Nam đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi tuyển nhân viên nhà nước thành phố Vũ Dương, hơn nữa những đơn vị ban ngành đăng ký tiếp nhận những sinh viên trúng tuyển lần này đều rất tốt, nhưng vì gia cảnh khó khăn, không có quan hệ và bị người ta giở trò thế nên không được phân phối đến những đơn vị này, kết quả lại bị phân phối đến công tác ở phòng văn thư, vốn không nằm trong danh sách những đơn vị ban ngành tuyển chọn sinh viên trúng tuyển đợt này.


Lý Nam phải làm sao để cố gắng phát triển trong quan trường, phải làm sao để rửa mối oan bị người ta hãm hại cho người bố vì uất ức mà chết từ rất sớm, phải làm sao để cho người thân trong gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn, phải làm sao để thực hiện lý tưởng và khát vọng của mình?

Danh sách chương truyện Thượng Vị

Chương 1: Chấp niệm Chương 2: Còn nhân tính hay không? Chương 3: Không cho khách vào nhà Chương 4: Chỉ có thể dựa vào chính mình Chương 5: Người quen xa lạ Chương 6: Vỡ lòng Chương 7: Bước đầu tiên tích lũy quan hệ Chương 8: Không vững vàng Chương 9: Không thể không kết giao Chương 10: Hành trình cáo biệt Chương 11: Người có dã tâm Chương 12: Giao ước Chương 13: Chờ anh, em sẽ trong trắng không tì vết Chương 14: Một loại tu hành Chương 15: Oán hận chất chứa đã lâu Chương 16: Đầu tư sớm Chương 17: Đạo sĩ Chương 18: Phong vân khi mới bước chân vào chốn quan trường Chương 19: Thích thu thập tiểu nhân Chương 20: Quả phụ nằm ngủ Chương 21: Chơi vui vẻ Chương 22: Lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử Chương 23: Quyến rũ Chương 24: Ám toán Chương 25: Cướp cò Chương 26: Dừng cương trước bờ vực Chương 27: Diễn trò Chương 28: Phải cường đại lên Chương 29: Siêu nhân Chương 30: Biến hóa Chương 31: Cao thủ Chương 32: Ba năm đồng tử Chương 33: Vương hầu tương tương ninh hữu chủng hồ Chương 34: Giống như đã từng quen biết Chương 35: Báo danh Chương 36: Phân phối Chương 37: Có ấn tượng Chương 38: Đã nghĩ ra Chương 39: Ai đắc lợi? Chương 40: Động vật hi hữu Chương 41: Động thủ Chương 42: Giải thích Chương 43: Lãnh đạo khen ngợi Chương 44: Ân nhân Chương 45: Bắc cầu dắt mối Chương 46: Biểu hiện từng chút một Chương 47: Sắp xếp công tác Chương 48: Có thể tin tưởng tổ chức được sao? Chương 49: Bí mật Chương 50: Ám đấu

Bình luận truyện