Tất cả
Thượng Tướng Tà Ác, Hôn Nhẹ Nhàng Thôi

Cô đã nói: Thượng tướng tà ác, hôn nhẹ nhàng thôi! Kết quả, cô thật bị anh hung hăng làm cho... muốn sống, muốn chết. Anh, là một thượng tướng nắm quyền đoàn quân độc tài, phúc hắc lạnh lùng, trẻ tuổi tuấn mỹ, quả cảm tàn nhẫn. Cô, là thiên sứ nhỏ dũng cảm, quật cường, thông tuệ, nhưng bởi vì rơi vào đất nước xa lạ, từ đó trở thành vật sở hữu riêng của anh.


Phản nghịch phản kháng, lại lần lượt bị anh bẻ cánh chim, chỉ có thể rơi vào trong vương quốc hoặc dịu dàng, hoặc tàn nhẫn của anh, không chỗ nào có thể trốn! Anh nói: vô luận là chuyện công việc, chuyện tình cảm, chỉ cần anh muốn, cuối cùng cũng sẽ lấy được! Sau đó cô mới biết, thì ra, thứ duy nhất anh muốn, cho tới bây giờ chỉ là cô! Đây là một bộ truyện nam cường nữ cường, có quân nhân, có tội phạm, có gió tanh mưa máu, có tình cảm lâm li, có sủng, có ngược... và tất nhiên là kết thúc hạnh phúc. Nam chính: rất yêu nghiệt. Nữ chính: kiêu ngạo phúc hắc. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo của truyện Thượng Tướng Tà Ác, Hôn Nhẹ Nhàng Thôi.

Danh sách chương truyện Thượng Tướng Tà Ác, Hôn Nhẹ Nhàng Thôi

Chương 1: Tâm Sự & Trốn Chương 2: King - Hoàng Tộc Chương 3: Cấm Kỵ Chương 4: Lồng Ngực Lạnh Lẽo Chương 5: Nhân Vật Lợi Hại Chương 6: Thi Thể Nữ Chương 7: Cô Gái Này, Tôi Muốn Chương 8: Vật Cưng Tuyệt Sắc Chương 9: Tự Mình Kiểm Hàng Chương 10: Tấm Thân Xử Nữ Chương 11: Giống Như Là Đang Mời Mọc Tôi Lên Trên Cô Chương 12: Đồng Trinh, Tuyên Cáo Mất Chương 13: Hoàng Tử Tộc Chương 14: Làm Cô Chương 15: Bị Người Đàn Ông Đè Dưới Tuỳ Ý Vũ Nhục Chương 16: Nằm Ở Dưới Háng Đàn Ông Chương 17: Không Có Biến Thái Nhất, Chỉ Có Biến Thái Hơn! Chương 18: Sợ Độ Cao Chương 19: Thân Phận Của Cô Chương 20: Tâm, Rung Động Chương 21: Ánh Mắt Của Cô, Đẹp Như Thế Đấy Chương 22: Bạo Lực Chương 23: Điềm Đạm Đáng Yêu Chương 24: Thắng Không Cần Dũng Võ Chương 26: Thuân Phục Cô Ấy Chương 27: Thức Thời, Liền Ngoan Một Chút Chương 28: Bệnh Nguy Kịch Chương 29: Cũng Chỉ Là Nô Tài Chương 30: Ác Ma Đáng Ghét Chương 31: Thượng Tướng Đại Nhân, Anh Xấu Lắm Chương 32: Đùa Giỡn Chương 33: Dịu Dàng Chương 34: Chọn Phụ Nữ Để Ức Hiếp, Con Người Thối Nát! Chương 35: Toả Tâm Châm Chương 36: Con Dấu Có Hiệu Lực Chương 37: Tôi, Có Thể Thoả Mãn Em Chương 38: Một Cái Hôn Một Đời Chương 39: Không Ngại Chăm Sóc Kỹ Một Nô Tài Chương 40: Người Đàn Ông Ti Tiện Chương 41: Rượu Cồn Trừ Độc Chương 42: Cô Gái Kia, Không Đơn Giản Chương 43: Tâm, Nhanh Chóng Sít Chặt Chương 44: Tia Lửa, Trong Nháy Mắt Văng Khắp Nơi Chương 45: Cô Chỉ Là Nô Tài Của Tôi Chương 46: Anh Đi Chết Đi Chương 47: Tên Của Cô Chương 48: Thay Quần Áo Trước Mặt Anh Chương 49: Trước Ngực Chợt Lạnh Chương 50: Lưu Manh Chương 51: Giết, Hợc Không Giết

Bình luận truyện