Thông tin truyện

Thương Thiên

Hàng ngày thiếu niên khỏe mạnh không ngừng phấn đấu để trở nên vô song,. Một điểm xuyết không rõ ràng trong lịch sử, ngọn nguồn của sự không rõ ràng, vượt qua bức tường chắn của võ hiệp cùng tiên hiệp, Thương Thiên vẽ ra bối cảnh tiên phàm lộng lẫy chưa từng có, tận cùng của sách là thiên địa mênh mông, điểm thêm vài nét xinh đẹp cho hồng trần.

"Lý Nhạc Phàm đương nhiên không hiểu việc này, những năm cuộc sống gian khổ đã khiến hắn học được cách sống tự lập. Chỉ là từ nhỏ bị người trong làng xa lánh và nhục mạ, trong lòng khó tránh phẫn hận cô độc một ít, ngoài ra bản thân cũng không có thân nhân, hắn cũng không có ai chăm lo, cho nên cũng không nguyện ý giao lưu với người khác."

Tay thợ săn nhỏ tuổi Lý Nhạc Phàm, vì bị hãm hại mà trở nên tức giận, cũng vì thù hận chiếm lấy mà bước chân vào đường giang hồ... Thiếu niên tóc trắng, vì thất tình nhập võ, trong một lần ở gần ranh giới của cái chết cảm ngộ được sinh mạng, sau tự mình sáng tạo ra khoáng thế kì điển “Thất Tình Thiên Thư”.

Bổn thư lấy tình để hiểu rõ chân lý, hi vọng độc giả có thể cảm ngộ. Thiếu niên nhìn dòng sông mùa xuân đi xa, độc hành trên đường xa xăm là tấm lòng...

Danh sách chương

Bình luận truyện