Tất cả
Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về

Ngày ấy là Lạc Thủy Thượng thần nhặt được một con hổ có đôi mắt màu tím trên đường, chưa từng có khái niệm tu luyện thành hình người. Nếu như nàng đã không chào đón hắn, thì hắn đành phải tạm nuôi con hổ bướng bỉnh như nàng vậy. 


Ba trăm năm sau, Lạc Thủy thượng thần vì bảo vệ cho con hổ tím mà bị thương, sau đó tuyệt tình đạp nàng cho Đạp Vũ thượng thần chăm sóc dùm. Nhưng nàng chính là không chịu, vì theo hắn nàng mới có thịt để ăn. Nhưng hắn là đang bị thương không thể dưỡng nàng được, sau khi an ủi xong thì nhờ Đạp Vũ bảo hộ nàng, không để ai được ức hiếp.  Đạp Vũ không ngờ người quyết đoán, lạnh lùng như Lạc Thủy lại có lúc dong dài đến vậy.Hắn chính là vui vẻ một khắc vì nàng rồi đi mất, Đạp Vũ tự hỏi không biết có nên mang nàng biến thành đệ tử hay không. Ngày đợi đêm mong cũng được trở về với Lạc Thủy thượng thần, nằm trong lòng ai đó, híp mắt cười vui vẻ, thì ra sắp có thịt ăn, cảm giác vui đến vậy.

Danh sách chương truyện Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về

Chương 1: Thượng thần nhặt được con hổ nhỏ Chương 2: Con hổ nhỏ tên là duyệt nhi Chương 3: Sở từ Chương 4: Bị dọa thành hình người Chương 5: Phàm nhân thực cũng không gạt ta Chương 6: Đạp vũ thượng thần Chương 7: Ngoan ngoãn đứng ở đây Chương 8: Một đoạn thầy trò cấm luyến Chương 9: Ngươi và đạp vũ thượng thần có quan hệ gì Chương 10: Trừ phi tiểu ái đồ Hôn ta một cái Chương 11: Nữ nhân của bổn quân Chương 12: Chúng ta quen biết nhau sao? Chương 13: Chỉ là đang tìm tiểu ái đồ Của ta mà thôi Chương 14: Hỏa phượng hoàng rất mạnh mẽ Chương 15: Đồ đệ ngây thơ đáng yêu, sư phụ bao dung sủng ái Chương 16: Để hắn làm tùy tùng của con… Chương 17: Nếu như ta ra đi trước con Chương 18: Đồng ý ở bên cạnh ta Chương 19: Điều ta muốn làm nhất trong ba trăm năm Chương 20: Huyễn oanh lưu ly trượng Chương 21: Mỗi người một bao hạt hướng dương Chương 22: Tử dao thần quân Chương 23: Cùng nhau thụ kiếp Chương 24: Nàng sống, ta mới sống Chương 25: Tử hổ thất mệnh Chương 26: Ta muốn trở thành người giàu nhất lục giới Chương 27: Sẽ luôn đối với nàng như vậy, được không? Chương 28: Tử tẫn ấn xuất hiện Chương 29: Bắt giặc bắt vua Chương 30: Sát na phương hoa Chương 31: Một mồi lửa đốt trụi bồng lai tiên sơn các ngươi Chương 32: Lại đi đông hải Chương 33: Ai nghe ai Chương 34: Yêu đương vụng trộm trong truyền thuyết Chương 35: Ta muốn ăn thịt! Chương 36: Ai dám có ý kiến? Chương 37: Ta thật sự không thú vị sao? Chương 38: Khó khăn giải biển cạn Chương 39: Người và bọn họ không giống nhau Chương 40: Lưỡng tình tương duyệt Chương 41: Ta luôn có thể làm thay nàng Chương 42: Thư khiêu chiến một cách lộ liễu Chương 43: Ta đối với cô nương nhất kiến chung tình Chương 44: Muốn đi doanh châu Chương 45: Mỗi một sợi tóc của người đều rất đẹp Chương 46: Sát ý của tức mặc ly Chương 47: Mơ mơ hồ Hồ Chương 48: Ta cưới nàng làm vợ, được không? Chương 49: Biến cố bồng lai. Duyệt nhi tức giận Chương 50: Vũ trụ nhỏ của duyệt nhi bùng nổ

Bình luận truyện