Thông tin truyện

Thương Tâm

Thương Tâm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, xinh đẹp rực rỡ, tài năng hơn người, 3 tuổi đã được tung hô trên mặt báo là “thần đồng kiệt xuất”, là “hiện tượng mới của thế kỷ 21“. Biết bao người tôn sùng cô, ngưỡng mộ cô, ghen ghét cô.


Nhưng chỉ một mình Hoàng Liên biết, cuộc đời của cô từ khi sinh ra đã không phải màu hồng, mà là một màu xám xịt tối tăm. Kể cả sau khi xuyên qua, cô cũng trở thành nhận vật bi ai nhất, Thương Tâm nhất. Theo như nội dung câu chuyện mà cô viết, hai ngày nữa Thương Tâm sẽ lấy Dương Tẫn Phong, người mà trong lễ thành hôn cô mới lần đầu gặp mặt liền phi thường cuồng nhiệt mà yêu anh ta. Nhưng chẳng sao, chỉ cần cô không yêu là được đúng không? Cô là tác giả bộ truyện, Cô cũng đã từng xem qua rất nhiều thể loại tương tự: một cô gái vô tình xuyên vào vai nữ phụ của một quyển sách, không phải họ đều rất nhẹ nhàng và dễ dàng gỡ bỏ mọi khó khăn hay sao? Vậy thì cô cũng làm được, đúng không? Nhưng ai có thể nói cho cô biết tại sao người đàn ông mà cô sắp lấy kia, cư nhiên lại có vẻ ngoài giống hệt như “người đó”, người đàn ông mà kiếp trước cô yêu say đắm không?


Rồi bao nhiêu tình tiết câu chuyện mà cô muốn thay đổi nhưng rồi cứ tình cờ xảy ra theo trình tự. Liệu cuộc đời của cô vẫn cứ diễn biến theo câu chuyện đầy đau khổ, hay cô đã làm cách nào để xoay chuyển mọi chuyện? Cùng khám phá trong truyện Thương tâm của tác giả Vũ Yết nào!


Bình luận truyện