Tất cả
Thương Em Vào Lòng

Giản Quân Khải hắn chưa từng rung động bất kì một người phụ nữ nào. Hắn cũng chưa từng nghĩ đến sẽ yêu một người và còn yêu sâu đậm đến thế. Yêu một người đến nổi mà trong tim luôn chứa hình bóng của người đó và không thể nào quên được hình ảnh của nam nhân khốn kiếp kia. Hắn đã rất khó khăn mới chờ được đến giây phút cậu bị anh ta phản bội. Mặc dù nhìn cậu như vậy hắn rất đau lòng nhưng hắn không thể làm gì được ngoài quan tâm, an ủi cậu từ phía xa. Khi cậu buồn, hắn luôn ở bên rủ cậu đi chơi đủ trò để cậu vui hơn.

  

Thế nhưng khi hắn tỏ tình thì cậu lại không đồng ý. Vì sau lần bị phản bội này, cậu đã hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu rồi. Đối với cậu giờ chỉ muốn một cuộc sống bình yên không phiền muộn gì về chuyện tình cảm nữa. Cậu nghĩ dù cậu có yêu sâu đậm đến bao nhiêu cũng chỉ nhận lại sự phản bội nên cậu bắt đầu sợ vào tình yêu.

  

Hắn luôn tìm mọi cách để làm cho cậu chấp nhận mình. Nhưng hắn chỉ nhận lại sự thất bại. Tuy vậy nhưng hắn vẫn không từ bỏ vì hắn nghĩ lâu ngày cậu cũng sẽ rung động vì hắn tin tim cậu không phải bằng sắt nên cũng sẽ rung động về những chuyện mà hắn đã làm cho cậu. Và điều hắn tin là đúng. Sau một thời gian dài cậu cũng đồng ý làm người yêu của hắn.


Bình luận truyện