Thông tin truyện

Thương Ấn

Thương Ấn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yêu một người quả thật khó đến như vậy sao? Thật đáng ghét mà! Cô không sợ bản thân nghịch lại ý ông trời, kiếp này kiếm không được thì kiếp sau tìm tiếp, cho dù có khó khăn cỡ nào, cô cũng không ngừng tìm kiếm đâu. Để mỗi lần gặp lại cô đều nhận được kết quả đáng thất vọng, cô và anh cứ như thế không thể được ở bên cạnh nhau.


Lần này cô phải cố gắng hơn nữa, trở thành một nữ thư ký đắc lực mà anh không thể thiếu được, cô không những cam tâm tình nguyện trở thành nơi cho anh trút bầu tâm sự, còn cùng anh chia sẻ những câu việc mệt mỏi, vì năng lượng của cô chính là anh. Chỉ hi vọng một điều, anh có thể nhận ra được, cô chính là nghiêm túc với anh, cho dù trải qua từng kiếp, mối tình đứt đoạn kiếp trước của hai người, cô vẫn muốn nối lại, vì anh mà làm tất cả. 


Nhưng cô lại không ngờ, cô làm mọi thứ, hi sinh tất cả, mà giờ đây cầm trên tay tấm thiệp cưới của anh, thì ra cô dâu trước giờ, vẫn vĩnh viễn không phải là cô, cho dù cô có là người đến trước, cùng anh trải qua biến đổi cuộc đời, thì cũng là như thế thôi...

Bình luận truyện