Tất cả
Thức Tỉnh
Thức Tỉnh là một thể loại truyện teen của tác giả Ice. Câu chuyện viết về cuộc đời cô gái Nguyễn Ngọc Hoàng Sa, một cô gái sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và thanh nhã  những gia đình gặp nhiều biến cố, trắc trở và một mình còn sống. Cô được ba nuôi đưa sang Anh du học và sau đó trở về Việt Nam tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Để che dấu thân phận cô trở thành học sinh cấp ba và từ đó cuộc sống của cô trở nên đảo lộn hoàn toàn. 


“ Đừng nghĩ ngợi nhiều nữa Angel, cậu nghỉ ngơi đi !
Thiên Tân bước vào phòng nó, mang theo cho nó một ly sữa nóng cùng mấy lát bánh mì, cần nói thêm là từ hôm đầu tiên nhận được tin nhắn đến nay, nó chẳng chịu ăn bất cứ thứ gì, nhìn nó yếu đi trông thấy.” Chính cậu là người luôn cho Sa niềm tin và sức mạnh. 
Ngày hôm nay là cái ngày nó đã được hẹn trước, những tưởng mình sẽ tự đến nơi, không ngờ lại được người đến tận nhà đón,... cười giễu mình một tiếng, dù biết kẻ trước mặt hạ thuốc với mình nhưng nó vẫn bình tĩnh đến lạ thường.


Trong hàng tá những thứ hỗn độn vờn xung quanh trí óc, và nước mắt nó, rơi, rơi mãi, thấm ướt mái tóc tím xõa tung, nhỏ từng giọt lên mặt sàn lạnh giá,...nó không thể dừng những cơn đau, cũng không thể dừng những hình ảnh cứ mãi quẩn quanh...

Bình luận truyện