Tất cả
Thúc Thúc Yêu Nghiệt Đừng Đến Gần

Thật xui xẻo! Ở cổ đại bị người hãm hại xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ..Nơi này cô được một người chú đẹp trai nhận nuôi. Nhưng chú này thật kỳ quái rõ ràng có người yêu tại sao cứ nhìn chằm chằm cô,đã vậy còn cấm không cho cô quen bạn trai ,không những thế mỗi khi bị người khác phái hôn cô sẽ bị chú ấy hành hạ một trận.


Thoát khỏi tay ác quỷ được năm năm. Đêm trước ngày cô kết hôn,hắn lại đến giày vò thân thể cô,hắn nói: “Cô là vợ hắn,không ai có thể cướp được cô.” Ngày mai phải kết hôn,hôm nay cô lại cùng hắn mây mưa không ngừng…Cô thật muốn hỏi hắn “Bên người hắn không thiếu phụ nữ,tại sao hắn lại nhắm trúng cô” Có người nói trong lòng hắn có cô. Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao sau khi lấy cô liền ép cô ly hôn? Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao nhốt cô trong nhà với danh nghĩa vợ trước ? Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao không cho cô một con đường sống? Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo.


Danh sách chương truyện Thúc Thúc Yêu Nghiệt Đừng Đến Gần

Chương 1: Ác quỷ lấy mạng Chương 2: Vượt qua Sinh Tử Môn Chương 3: Xuyên đến hiện đại Chương 4: Tranh quyền giám hộ (1) Chương 5: Tranh quyền giám hộ (2) Chương 6: Người chú xa lạ Chương 7: Tiếng sáo du dương Chương 8: Truy kích Chương 9: Khuôn mặt tương tự Chương 10: Bạn trai Chương 11: Âm thầm bảo vệ Chương 12: Bọn họ đang làm gì thế Chương 13: Không cho phép yêu sớm Chương 14: Em thật tàn nhẫn Chương 15: Hạnh phúc dưới ánh trăng Chương 16: Thích ông lão chở rác Chương 17: Nhiệm vụ đặc biệt Chương 18: Phật tổ phù hộ Chương 19: Đưa cậu trở về Chương 20: Không phải cố ý nhìn lén Chương 21: Cướp người Chương 22: Khát vọng Chương 23: Tử Quyên hoài nghi Chương 24: Một cái tát Chương 25: Tìm kiếm Chương 26: Là chú hay chị họ Chương 27: Thông báo mọi người Chương 28: Hai chọn một Chương 29: Liễu Uyển Nhi phiền não Chương 30: Không nói Chương 31: Dì tắm cho cậu Chương 32: Chị hai Chương 33: Cùng nhau tắm Chương 34: Dì Trương rất tức giận Chương 35: Người đàn ông có khí độ Chương 36: Nguyên nhân Chương 37: Bận rộn Chương 38: Tình yêu bị lợi dụng Chương 39: Từ từ thay đổi Chương 40: Người phụ nữ của đại ca Chương 41: Nhị đương gia thần bí Chương 42: Bên trong sự yên tĩnh là không yên tĩnh Chương 43: Chỉ vì một chuyện hiểu lầm Chương 44: Bảo em làm sao nhẫn tâm rời khỏi an Chương 45: Hắn tới Chương 46: Thấy việc nghĩa hăng hái làm Chương 47: Lẩm bẩm tự nói Chương 48: Len lén kết hôn Chương 49: Bóng người ngoài cửa sổ Chương 50: Tiếp tục hôn lễ

Bình luận truyện