Thông tin truyện

Thục Phi

Thục Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xuyên đến cổ đại làm trưởng nữ của Thẩm gia, lại được phong thành nhất phẩm Thục Phi khi vừa vào cung, chỉ còn một bước dài nữa là đến ngôi vị hoàng hậu. Thẩm Mạt Vân lại nói, chỉ một bước xa này, cũng đủ làm nàng tốn hai mươi lăm năm để đi.


Vừa vào hậu cung đã là phi tử có địa vị cao, giới xuyên không không biết có bao nhiêu tiền bối cùng hậu nhân hâm mộ vận khí tốt của Thẩm Mạt Vân. Nhưng phía trên có hoàng hậu đè nặng, bên cạnh có tam phi quan sát, phía dưới có cửu tần nhìn chằm chằm, Thẩm Mạt Vân tỏ vẻ, muốn cho hoàng đế thường xuyên đến cung điện của nàng, những thủ đoạn “kiếm khách” phải càng ngày càng tiên tiến, tuyệt không thể bảo thủ.


Đầu năm nay, thật không dễ làm sủng phi a!
Quyển này xem như một quyển nửa cung đấu nữa điền văn, không có tình yêu oanh oanh liệt liệt, không có cảnh sống nhẫn nhục tạm bợ báo thù rửa hận. Đây là chuyện xưa về một nữ nhân viên ở hiện đại trà trộn vào đế vương hậu cung cổ đại. Thục Phi của tác giả Hiểu Kiều Lưu Thủy thuộc thể loại Cổ đại, Xuyên không, Điền văn, Cung đấu vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, thú vị. Câu chuyện về một nữ nhân mạnh mẽ từng bước leo lên chức cao nhất trong chốn hậu cung

Danh sách chương

Bình luận truyện