Thông tin truyện

Thục Nữ Trùng Sinh

Thục Nữ Trùng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tại sao người tốt lại luôn gặp chuyện đắng cay với cái kết cục thảm hại trong khi người xứng đáng nhận lại những kết cục bi thảm do những điều mình gây ra thì đang tươi cười với mọi người như một thiên sứ thực sự, cuộc sống vốn là vậy nó luôn luôn tồn tại sự bất công ở mọi nơi kể cả trong tình yêu.


Người xứng đáng có được hạnh phúc thì hoàn toàn trắng tay, kẻ đáng nhẽ nằm trong vũng máu thì đang mỉm cười như thiên sứ trước mặt cả vạn người. Linh hồn cô đau đớn gào thét muốn giải thoát. Ừ thì giải thoát dù gì cô cũng sắp chết rồi, tất cả mọi thứ đều hóa thành tro trước mắt. Đau đớn tuyệt vọng đến lúc cuối thì sao? Dù gì cũng đã quá trễ để quay đầu.


Thục Nữ Trùng Sinh của tác giả Kazu thuộc thể loại Ngôn tình, truyện Teen, Xuyên không vô cùng hấp dẫn, lý thú, được tác giả kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn, mang lại cho bạn đọc một tác phẩm xuất sắc.
Hạ Tiểu Linh gào thét bằng hơi thở cuối cùng. Đúng vậy! Nếu có thể sống lại cô sẽ thiêu ruội tất cả sự nhân từ của mình. Tình nghĩa tất cả đều là tro tàn, máu mủ ruột thịt đến phút cuối cũng là người nhẫn tâm đá cô ra khỏi gia đình. Tiền, có nó là có tất cả sao?


Linh hồn dần thoát li khỏi thân xác, sấm chớp nổ đùng một cái khiến con người ta sợ hãi mà run rẩy. Trang giấy số phận bay tán loạn, bánh xe vận mệnh lại bắt đầu khởi động.

Bình luận truyện