Tất cả
Thục Nữ PK Xã Hội Đen
Tần Nại Nại đơn phương ly hôn cùng Lữ Nghị khi biết anh ngoại tình. Dứt khoát, gọn gàng không dây dưa, khóc lóc hay níu kéo. Đây là quyết định sáng suốt nhất trong suốt bao nhiêu năm sống trên đời của cô. Cô làm việc tại công ty chuyên môi giới nhà đất. Vì món hoa hồng 3% cô đã ra sức đeo bám níu kéo cũng như trổ hết mọi tài năng của mình cho Lôi Kình- một đại ca xã hội đen thấy hợp ý mà mua.


Ban đầu, Lôi Kình không hề quan tâm đến căn hộ này. Lúc gặp nhau cũng chả có gì vui vẻ. Cô vì lơ đễnh mà ngã chổng mông lên trời. Tự nhiên anh lại nhận được một lạy của cô. Đã thế, mặt cô lại cách bộ-phận-quan-trọng của anh chỉ mấy cm. Sau đó, váy của cô bị tốc lên tận eo, anh còn tốt bụng mà chỉnh lại giúp cô. Vì đạo đức nghề nghiệp cô ra sức giới thiệu mọi thứ trong nhà, có khi nhiệt tình quá mức đến nỗi dùng tay lau cửa kính làm da thịt lộ ra ngoài. Anh trông thấy thầm mắng cô đang cố tình quyến rũ mình. Thế là dứt khoát bảo đem hợp đồng ra để ký ngay. Đến lúc ký chợt nhìn thấy phần ngực nhấp nhô của cô lại nghĩ trong đầu. Ra là cô ta đang dùng vốn tự có của mình để dụ dỗ anh mua căn hộ này. Quả nhiên lợi hại. Chỉ khổ cho Nại Nại, vẫn không hề hay biết mình bị anh gán cho cái tội danh quá mức oan uổng này.


Chữ ký Lôi Kình hình dung cho dễ hiểu là như chữ ký bác sĩ. Cầm hợp đồng rồi mà Nại Nại vẫn không đọc được. Lại còn tự suy diễn tên anh thành Lôi Công (lao công) hay Lôi Công (Đực-cái). Sau đó cả hai cứ gặp mặt và tiếp xúc với nhau nhiều lần. Dần dần một đại ca xã hội đen đã bị bà thím ngây thơ, lương thiện và đáng yêu này chinh phục. Anh quyết định rửa tay gác kiếm để theo đuổi và xây dựng gia đình hạnh phúc thuộc về mình.

TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Danh sách chương truyện Thục Nữ PK Xã Hội Đen

Chương 1: Mong một lần ly hôn để được một bài học Chương 2: Ai nói Xã hội đen không mua nhà Chương 3: Mười mục toàn năng của Nại Nại Chương 4: Xã hội đen là tổ chức công ích! Chương 5: Tên chồng cũ trời tru đất diệt xuất hiện Chương 6: Lôi Chấn Tử là ân công của Nại Nại Chương 7: Mời ăn cơm là vụ làm ăn lỗ vốn Chương 8: Cảm nghĩ của Lôi Kình và Nại Nại sau nụ hôn đầu Chương 9: Nại Nại có hậu di chứng của sự kinh hãi Chương 10: Đi xem mặt là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật Chương 11: Chương đầu nhật ký xem mặt của đồ ngốc Chương 12: Chương hai nhật ký xem mặt của đồ ngốc Chương 13: Tôn trọng là sự bố thí chết tiệt Chương 14: Thì thầm đêm khuya của đàn ông và phụ nữ Chương 15: Kế hoạch tác chiến _ Bí mật tặng hoa Chương 16: Khai khẩn khu vườn thử nghiệm yêu đương Chương 17: Nại Nại _ Xã hội đen một ngày du ngoạn Chương 18: Hóa ra anh không phải chỉ có một mình Chương 19: Chuyện củi lửa dầu gạo của hai người Chương 20: Trùng phùng nơi ngõ hẹp, kẻ mạnh chiến thắng Chương 21: Bệ bếp vạn người mong Chương 22: Tướng chưa lâm trận đã chết Chương 23: Nước đường mật PK một mình dùng bữa Chương 24: Ngày cát tường cỡ XXXL của đà điểu Chương 25: Yêu một người thật không dễ dàng Chương 26: Lôi công quay về không hề báo trước Chương 27: Một màn vận động H đơn điệu Chương 28: Một năm rồi lại một năm Chương 29: Nhiệm vụ vĩ đại và gian khổ Chương 30: Cuộc thi tiếp sức do anh hoàn tất nốt Chương 31: Phong ba vô tình phong ba Chương 32: Mô hình yêu đương quái lạ của người lớn Chương 33: Có người vừa muốn làm bố vừa muốn làm mẹ Chương 34: Ai nói bọn họ không chột dạ? Chương 35: Số lượng tình địch tăng theo cấp số cộng Chương 36: Đàn bà giao đấu 36 kế Chương 37: Ai là người yêu duy nhất của ai? Chương 38: Lạc lõng sau khi xả thân vì nghĩa Chương 39: Kế hoạch quy ẩn bắt đầu khởi động Chương 40: Chồng cũ đột nhiên đăng đường nhập thất Chương 41: Kết cục lãng tử hồi đầu không thành Chương 42: Tên gọi khác của huynh đệ là nghĩa khí Chương 43: Lôi Kình! Em sẽ cho anh một cách để chết! Chương 44: Có bạn từ phương xa ghé thăm không vui vẻ Chương 45: Nhạc mẫu đại nhân không dễ đối phó Chương 46: Giành chiến thắng cũng có thể đi đường t Chương 47: Lùi một bước tiến hai bước – Lôi Kình giành thắng lợi Chương 48: Phép tắc cần có vẫn phải có Chương 49: Cuộc sống hạnh phúc của thục nữ và xã hội đen Chương 50: Ngoại truyện 1: XÃ HỘI ĐEN TRONG MẮT LÔI CHẤN TỬ CON

Bình luận truyện