Thông tin truyện

Thục Nữ Mất Hồn

Thục Nữ Mất Hồn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Thục Nữ Mất Hồn có cách xây dựng nhân vật mới lạ, hấp dẫn với nhiều lời thoại dí dỏm, hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú khi dấn thân vào hành trình của "nữ cường nhân" Lãnh Ngạc Nhi. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình của  Lãnh Ngạc Nhi, cô gái mạnh mẽ, tính tình cương liệt và đặc biệt, có sở thích trừng trị nam nhân bê tha hưởng lạc, dựa vào dung mạo mê hoặc, cơ trí đúng dịp ứng biến, nàng chẳng bao giờ thất thủ.


Nhưng bỗng dưng, một hôm, nàng lại bị một nam nhân thần bí, vẻ mặt tàn khốc lạnh cười, nam nhân anh tuấn trói trên giường. Nhìn hắn chậm rãi đem nàng vứt hết quần áo, nghe hắn nói muốn phá huỷ thân thể nàng hoàn lại kế hoạch báo thù, khiến nàng đi đến tận cùng của nỗi đau,  hắn mới có thể yên lòng. Khiến nàng khiếp sợ, muốn trốn chạy mà không thể.


 Kẻ bá đạo độc chiếm nàng, chính là Diêm Quá Đào. Hắn  vĩnh viễn không quên được nữ nhân của Lãnh gia làm hắn tan nhà nát cửa. Mà hôm nay thời cơ đã đến, hắn đem nàng bắt tới trạch viên vắng vẻ, thiết kế làm cho nàng uống thuốc mê, nhìn trên giường lớn nàng kiều mị mê hoặc người, hắn lạnh như băng thù hận thoáng chốc mãnh liệt cuồng nhiệt. Trận báo thù trong trò chơi hắn mới là người chủ đạo mà hắn tuyệt đối không đem tim mình rơi trên người nàng. Liệu rằng tình yêu có đến với họ, những ân oán có được hóa giải? Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới. Mời các bạn cùng đọc và theo dõi nhé!

Bình luận truyện