Tất cả
Thực Hoan Giả Yêu

Anh là đại thiếu gia kế thừa nhà họ Quyền bề thế. Bề ngoài gia thế nhà anh không thích bắt bẻ được. Cô là trưởng nữ nhà họ Sở, lại không được hưởng quyền lợi thuộc về cô. Cô không phải một thiên sứ, anh cũng không phải một kẻ lương thiện. Hai người lấy nhau, đi đến hôn nhân chỉ vì mục đích, lợi ích riêng cho công ty. Cũng một phần là do anh hiếu thắng còn cô rất mạnh mẽ mới cho hai bên chen vào chỗ trống.


Một loạt âm mưu tàn nhẫn cuối cùng cũng phá tan được sự ham mê của cô. Hôn nhân giờ đây biến thành một loại vũ khí lợi dụng. Cô thông qua anh làm một cuộc giao dịch lớn, thay mặt mẹ đòi lại công bằng. Ở trong trò chơi này tình yêu thật tầm thường, không có thứ tự đến trước hay đến sau. Ai yêu người kia trước không nhất định sẽ thua.


Có thù hằn đến đâu, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Anh và cô sống cùng nhà, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường lâu ngày sinh tình cảm. Ai đó từng nói: thời gian không chịu được tan vỡ, tìm đến hoa lau kể chuyện tình. Anh đã yêu cô thật rồi, cuộc sống của anh sẽ thật tồi tệ nếu không có cô bên cạnh. Trong chớp mắt ấy khi cô xoay người đi, thế giới của anh hoàn toàn sụp đổ.

Danh sách chương truyện Thực Hoan Giả Yêu

Chương 1-1: Cưới thua một ngón tay (1) Chương 1-2: Cưới thua một ngón tay (2) Chương 2: Dùng cái kia phá thế nào, tự mình chọn Chương 3: Mang cô ra sàn diễn Chương 4: Nụ hôn trêu chọc Chương 5: Sự phối hợp hoàn mỹ Chương 6: Náo loạn cục cảnh sát Chương 7: Hễ gọi là đến Chương 8: Chuyện cũ không thể quay lại Chương 9: Mập mờ không rõ Chương 10: Vui vẻ xưa như mộng Chương 11: Tham gia thi đấu Chương 12: Động động cái miệng nhỏ nhắn Chương 13: Oan gia ngõ hẹp Chương 14: Hi vọng vụt tắt Chương 15: Tình thân tổn thương lòng người Chương 16: Muốn kết hôn giả Chương 17: Đâm lao phải theo lao Chương 18: Vui mừng ngoài ý muốn Chương 19: Ra điều kiện Chương 20: Không nhà để về Chương 21: Khảo nghiệm nhỏ Chương 22: Bị cắn Chương 23: Kiên quyết bỏ nhà Chương 24: Dây dưa Chương 25: Đuổi theo không rời Chương 26: Say rượu Chương 27: Trạng thái quyến rũ sau khi say rượu Chương 28: Đánh nhau Chương 29: Thất hứa Chương 30: Ấm áp nho nhỏ Chương 31: Bắt cóc Chương 32: Ngậm đắng nuốt cay Chương 33: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 34: Trả thù Chương 35: Bị thương Chương 36: Trắng đen đảo lộn Chương 37: Tiến Dần Từng Bước Chương 38: Hai bên ép sát Chương 39: Phòng tân hôn của họ Chương 40: Bức hôn Chương 41: Không nhà để về Chương 42: Bị bắt trở về Chương 43: Đồng ý đính hôn Chương 44: Chị dâu tương lai Chương 45: Thiệp mời Chương 46: Lễ đính hôn Chương 47: Cô dâu bỏ trốn Chương 48-1: Giá phải trả cho việc chạy trốn Chương 48-2: Giá phải trả cho việc chạy trốn (2)

Bình luận truyện