Thông tin truyện

Thực Hoan Giả Yêu

Thực Hoan Giả Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh là đại thiếu gia kế thừa nhà họ Quyền bề thế. Bề ngoài gia thế nhà anh không thích bắt bẻ được. Cô là trưởng nữ nhà họ Sở, lại không được hưởng quyền lợi thuộc về cô. Cô không phải một thiên sứ, anh cũng không phải một kẻ lương thiện. Hai người lấy nhau, đi đến hôn nhân chỉ vì mục đích, lợi ích riêng cho công ty. Cũng một phần là do anh hiếu thắng còn cô rất mạnh mẽ mới cho hai bên chen vào chỗ trống.


Một loạt âm mưu tàn nhẫn cuối cùng cũng phá tan được sự ham mê của cô. Hôn nhân giờ đây biến thành một loại vũ khí lợi dụng. Cô thông qua anh làm một cuộc giao dịch lớn, thay mặt mẹ đòi lại công bằng. Ở trong trò chơi này tình yêu thật tầm thường, không có thứ tự đến trước hay đến sau. Ai yêu người kia trước không nhất định sẽ thua.


Có thù hằn đến đâu, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Anh và cô sống cùng nhà, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường lâu ngày sinh tình cảm. Ai đó từng nói: thời gian không chịu được tan vỡ, tìm đến hoa lau kể chuyện tình. Anh đã yêu cô thật rồi, cuộc sống của anh sẽ thật tồi tệ nếu không có cô bên cạnh. Trong chớp mắt ấy khi cô xoay người đi, thế giới của anh hoàn toàn sụp đổ.

Danh sách chương

Bình luận truyện