Thông tin truyện

Thực Định Chung Thân

Thực Định Chung Thân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn, là vương gia có địa vị cao. Tiền đương nhiên không những thiếu mà còn có thừa. Vẻ ngoài điển trai khiến không ít những giai nhân điên đảo mê muội. Hắn có địa vị, hắn có tiền, ai mà không muốn bám theo. Một vương gia tiêu sái cao cao tại thượng là vì kém ăn mà bị bệnh. Hắn ta, một đầu bếp có tiếng tăm lừng lẫy. Vẻ ngoài điển trai, dáng người nóng bỏng, thiêu đốt trái tim thiếu nữ. Nhưng đồ ăn do hắn ta nấu lọt vào mắt vương gia lắm tiền kia.


Đưa tiền để hắn ta nấu ăn cho vương gia đương nhiên là một chuyện tốt. Vừa có tiền trong tay, vừa được thoải mái ngắm vương gia điển trai nữa chính, ai mà không thích. Nhưng sóng gió đột nhiên kéo đến, kéo hai người đàn ông lại gần vào với nhau. Nảy sinh tình cảm. Trái tim vương gia kia có hắn, trái tim hắn ta cũng có vương gia, thế nhưng phải trải qua rất nhiều biến cố, họ mới có thể đến với nhau.


Cuối cùng đầu bếp là bị vương gia ăn cả đồ lẫn thịt xác. Hai người xảy ra quan hệ, rồi cuộc đời về sau của mỗi người sẽ như thế nào đây ? Liệu vị vương gia bản tính cao ngạo kia có vì một tên đầu bếp nhỏ mà thay đổi ?


Bình luận truyện