Tất cả
Thuận Tay Dắt Ra Một
Truyện ngôn tình Thuận Tay Dắt Ra Một Bảo Bảo mang nội dung khá hài hước và thú vị về nữ chủ thông minh, nghịch ngợm và rất cá tính. Nữ chủ năm mười bốn tuổi lần đầu đi làm nhiệm vụ, vô tình thấy có trai đẹp bị hại, nàng không chần chừ, hi sinh thân mình cứu trai, còn tặng chàng một cái cái bảo khố. Nàng năm mười tám tuổi, với nhiệm vụ tìm papa cho Bảo Bảo, lăn lộn gian hồ, đi đây đi đó và làm những việc điên rồ. Nàng cấp thuốc giúp bạn thân kiếm được chồng đẹp trong mộng, ngờ đâu hại người, hại mình.


Câu chuyện là hành trình cô gái khám phá thế giới, cũng là hành trình cô gái đi tìm chân lý của cuộc sống, với những trò đùa tinh nghịch, với những sai lầm mà cô đã mắc phải trong chặng đường này, cô đã dần trưởng thành và tìm ra giá trị cuộc sống, hạnh phúc thật sự. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời và không kém phần hấp dẫn và kịch tính này nhé!!!

Danh sách chương truyện Thuận Tay Dắt Ra Một "Bảo Bảo"

Chương 1: Thiên hạ đệ nhất thần trộm Chương 2: Hổ khẩu thoát hiểm Chương 3: Bị trục xuống núi Chương 4: Việc tốt khó làm Chương 5: Đùa giỡn với ta? ngươi còn kém lắm Chương 6: Đùa giỡn ta? cho ngươi chịu đủ! Chương 7: Giáo huấn Ngưu Phong Chương 8: Mông đít của khỉ mẹ Chương 9: Chỉnh không chết ngươi? Chương 10: Bóng đen lúc nửa đêm Chương 11: Quân tử dưới giường Chương 12: Muốn săn Lân vương Chương 13: Nhất khẩu túy (*) Chương 14: Xảo ngộ Lân vương Chương 15: Có vẻ như động tâm Chương 16: Tiền trảm hậu tấu Chương 17: Là người sao? Chương 18: Ai? Chương 19: Vậy cũng được sao? Chương 20: Chuyên trị chứng “bực tức thức giấc” Chương 21: Bước thứ hai dụ chồng Chương 22: “Bệnh thầm kín” của Lân Vương Chương 23: Ám đấu giữa nam nhân Chương 24: Giải độc hay là giết heo? Chương 25: Muỗi cắn Chương 26: Rình coi Chương 27: Đắc ý nam nhân Chương 28: Như thế nào đối phó hắn? Chương 29: Dò xét Sóc Vương phủ Chương 30: Triền miên trước khi chia tay Chương 31: Sắc dụ Sóc Vương Chương 32: Muốn ăn ăn không được Chương 33: Tuyệt sắc bá đạo nam Chương 34: Bỏ trốn Chương 35: Cao hứng thế thân Chương 36: Ai sợ ai hả? Chương 37: Tức đến sắp nghẹn Chương 38: Tính ngươi xui xẻo Chương 39: Có ma a!!!! Chương 40: Trời ơi! Đất ơi… Chương 41: Gọi cô nãi nãi Chương 42: Mẫu thân, con đến giúp người Chương 43: Nội khố gì? Chương 44: Tiểu Tiểu vs Hoàng thượng thối (1) Chương 45: Tiểu Tiểu vs Hoàng thượng thối (2) ~ Hoàng thượng lăn lộn Chương 46: Hoàng thượng đáng tội chết Chương 47: “Bệnh” đến kiệt sức Chương 48: Chỉ cần động khẩu, là cơm no áo ấm như thường Chương 49: Nước tiểu đồng tử Chương 50: Là Hoàng thượng hả?

Bình luận truyện