Thông tin truyện

Thuần Phục Vợ Trên Giường

Thuần Phục Vợ Trên Giường

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Điều tuyệt vời nhất không phải là trở thành một người giàu có. Điều khó khăn nhất không phải là thỏa mãn ước mơ. Điều mà khiến Giang Noãn tự hào nhất, chính là mình có thể đường đường chính chính truy đuổi cái gọi là hạnh phúc. Yêu anh không? Có! Cô yêu! Ai cũng có thể nói dối. Lời lẽ từ miệng phát ra làm sao có thể đáng tin? Vậy cô có thể dùng hành động để chứng minh, trái tim cô thực sự rung động. Vì con tim này, chưa bao giờ biết nói dối.

 

Đến với người mình yêu, đó là điều hạnh phúc. Cảm giác thỏa mãn khi chinh phục được người đàn ông đó đối với cô mà nói là vô cùng kì diệu. Trước trải qua đau khổ, sau sẽ tiến đến hạnh phúc. Điều này cô biết. Cô là một con người đáng thương. Điều này cô biết. Nhưng khi yêu người đàn ông này, cô có thể thoát khỏi quá khứ tối tăm của mình hay không? Điều này, cô không biết, cũng kiên quyết không muốn biết. Cái cô cần là hiện tại!


Tương lai phía trước mịt mù như vậy, ai biết trước được điều gì. Nhưng cô tin, anh sẽ là người đàn ông mà cô yêu duy nhất. Rơi vào cạm bẫy của anh, bị anh thuần phục trên giường? Cô cam lòng!

Bình luận truyện