Tất cả
Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê

Lại là một câu chuyện khác thuộc thể loại trùng sinh. Nữ chính ở kiếp trước bị người khác bán đứng,cho nên đã phải bỏ mạng oan. Kiếp này, nàng sống lại trong thân thể của Nhị tiểuthư trong phủ Uy Viễn Tướng Quân, quyết định trả lại món nợ kiếp trước cho nhữngngười muốn hại nàng.

 

Người nào đối tốt vớinàng, nàng sẽ đối tốt lại với họ. Còn những người muốn hãm hại nàng, thì đừng trách nàng trả lại gấp đôi. Nàng bây giờ đã không phải Nhị tiểu thư hiền lành dễ bắt nạt lúc trước, bây giờ bên trong Nhị tiểu thư đã là một linh hồn khác, mộtcon người hoàn toàn khác. Có thể nói, trong cái rủi lại có cái may, tuy nàng bị chết oan, nhưng lại được trùng sinh sống lại, và có thể gặp được tướng công yêu nghiệt của cuộc đời mình.

 

Tuy hắn lòng dạ độc ác với người ngoài, nhưng đối với nàng lại cực kỳ dung túng và chiều chuộng. Hắn nói, nàng chính là máu thịt trong lòng hắn, không có nàng, hắn chính là một cái xác không hồn. Như vậy thì sao nàng có thể không chìm trong sự yêu thương của hắn cơ chứ? Các bạn hãy nhanh chóng đón đọc bộ truyện này để cùng thấy sự thay đổi sau khi trùng của nữ chính, và những pha tình cảm hài hước nóng bỏng của cặp đôi này nhé!

Bình luận truyện