Thông tin truyện

Thừa Tướng, Phu Nhân Không Thể Sủng

Thừa Tướng, Phu Nhân Không Thể Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.0/10 từ 2 lượt
Khuynh Lăng là một mỹ nhân ngư tại biển Nam hải sâu thẳm, nhưng vì hắn mà phá hủy đi thân người cá, để giống như con người và nguyện được sống với hắn. Mỗi bước đi của nàng đều đau như mỗi nhát dao đâm vào người, nhưng nàng vẫn cam chịu. Có một loại tuyệt vọng nghiêng trời dậy đất, có một loại tuyệt vọng khắc cốt ghi tâm, có một loại tuyệt vọng mãi mãi thâm tình. Mà tuyệt vọng của hắn, nàng nhìn không thấy, mịt mờ thật sâu. 


Ngược lại vì muốn có được nước mắt giao nhân của nàng để cứu người hắn yêu vì hắn hy sinh tất cả từng bước để trở thành người phải trải qua rất nhiều đau khổ và từng bước chân là cái giá lạnh thấu xương . Khuynh Lăng bất chấp việc đau đớn về thể xác của nàng. Từ lâu nàng đã không còn nước mắt bởi vì khi nàng còn bé gia tộc đại loạn , chính mắt nhìn thấy cha mẹ bị giết hại , thân là người của tộc giao nhân , nàng đã khóc đến không còn có thể khóc được nữa.


Ngày hắn chấp nhận đại hôn với nàng, lại một dao đâm xuyên tim buộc nàng nhỏ lệ giai nhân, chính vì thế mà nàng đã tự lấy đi đôi mắt của chính mình giao cho hắn.Tại nhân giới gặp lại, nhìn trời, tam điện hạ như thế nào bắt được nỗi bất an lòng người.. Mời các bạn đón đọc truyện Thừa Tướng, Phu Nhân Không Thể Sủng để đón xem số phận của Khuynh Lăng như thế nào nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện