Tất cả
Thừa Nhận Đi, Cậu Yêu Tôi, Phải Ko????
Truyện teen Thừa Nhận Đi, Cậu Yêu Tôi, Phải Ko?  Là câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương và cũng không kém hài hước của về cuộc sống của nhân vật Hàn Tử Di.


"Tôi đang cố đốp lại thì bất chợt bàn tay ai đó ngang tàn túm lấy cổ tay, giật mạnh ra phía sau, linh hồn và thể xác ko hẹn xoay đẹp một vòng đến  choáng váng mặt mũi rồi vô thức ngã vào lòng ngực của Lăng Tử Thần, cái tên ko biết từ lúc nào đã đứng thù lù ở đó, ôm cây đợi thỏ. Thì ra bàn tay săn chắc kia là của hắn, hèn gì cổ tay tôi đau dễ sợ, thiếu điều muốn gãy đi. Đau đớn thể xác cùng nỗi khó hiểu hằn rõ trên từng nét mặt, tôi điên người ngông cuồng toan ngẩng mặt lên mắng hắn cho đỡ ức chế thì đầu hắn đột ngột cúi xuống, lấy môi bịt miệng tôi mà ko thèm cho tôi cơ hội nói “Yes or no”. 


Câu chửi thề chưa kịp phun ra đã rơi tõm xuống ruột già, một đi ko trở lại. Những vị khách tò mò trong cửa hang ồ lên một tràng, thích thú chiêm ngưỡng người thật việc thật, quang cảnh hiện ra trong mắt họ là đôi trai gái sức xuân tràn trề hôn nhau mãnh liệt, còn sự thật đau đớn chất chứa đằng sau thì chẳng ai ngó ngàng đến. 

Bình luận truyện