Thông tin truyện

Thú Y

Thú Y

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện thể loại đam mỹ Thú Y mang màu sắc vui tươi và vô cùng hài hước. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn và hài hước về một bác sĩ và một anh chàng thanh niên, họ yêu nhau cuồng nhiệt và điên cuồng, ban đầu tình cảm ấy chưa được chấp nhận nhưng về sau thì hai người đã dần dần có tình cảm thật với nhau không e dè. 


Tiểu Bắc là một thanh niên cường tráng, khôi ngô tuấn tú. Vô tình bị thương bất đắc dĩ và thế là đi khám bệnh vô tình gặp được một bác sĩ, ánh mắt bác sĩ nhìn anh với vẻ trìu mến nhưng khó có ai nghĩ đó lại là ánh mắt yêu thương. Anh ta không những giam lỏng Tiểu Bắc ở bệnh viện mà đến khi về nhà anh ta cũng bám theo Tiểu Bắc không rời. Chuyện gì đang xảy ra với anh chàng Tiểu Bắc thế này? Thế mà, với Tiểu Bắc, những ngày tháng đó nhờ có anh ta mà Tiểu Bắc sống vui vẻ thoải mái hơn và anh ta nhiệt tình chăm sóc cho Tiểu Bắc hơn cả người nhà và bạn thân.


Liệu sẽ xảy ra trường hợp “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” chứ? Liệu hai người sẽ có một chuyện tình đẹp và hạnh phúc mãi về sau chứ? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đam mỹ Thú Y để khám phá câu chuyện tình yêu thú vị này nhé!

Bình luận truyện