Thông tin truyện

Thú Thế Chi Tế Thế An Dân

Thú Thế Chi Tế Thế An Dân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yến Hằng vốn là một cô nhi, từ nhỏ lớn lên trong cô nhi viện, cũng không biết cha mẹ của mình là ai, nghe nói là được viện trưởng lượm được tại nhà vệ sinh công cộng, hoàn toàn không có giấy tờ tuỳ thân nào, ngay cả cái tên Yến Hằng này cũng là theo họ viện trưởng mà có. May mà từ nhỏ đã có viện trưởng chăm sóc, bản thân Yến Hằng lại hòa đồng hoạt bát nên ở chung với đám trẻ trong đó cũng không tệ, thuở ấu thơ Yến Hằng sinh hoạt không có gì trở ngại so với đám trẻ khác trong cô nhi viện, Yến Hằng cũng chưa từng có ý nghĩ muốn tìm lại cha mẹ mình.


Trên người Yến Hằng có một ngọc trụy hình giọt nước, nghe nói lúc lượm được hắn đã đeo nó trên cổ. Vào thời trung học, Yến Hằng trầm mê tiểu thuyết mạng, bắt chước phương pháp trong tiểu thuyết nhỏ máu nhận chủ, bèn nhỏ vài giọt lên ngọc trụy, không nghĩ tới làm hắn bất ngờ thu hoạch được một không gian, mà bản thân ngọc trụy cũng biến thành ấn ký trên ngực hắn. 


Chỉ là cũng nhờ không gian này mà Yến Hằng mới bình an sống sót khi xuyên việt lần đầu, đương nhiên lần này là lần thứ hai y xuyên không mà còn xuyên ngay vào thế giới Thú nhân, thật bất hạnh a~ dù sao cũng xuyên rồi vậy y đành cố gắng sống sót thôi.

Bình luận truyện