Thông tin truyện

Thu Thập Linh Hồn

Thu Thập Linh Hồn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng, Quân Vô Ưu, một người con gái đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Cái gì cũng biết, là nữ nhân vạn người mê, cầm kỳ thi hoạ. Trên thế gian này, ai là không biết nàng có sắc đẹp, lại có thiên phú nữa cơ chứ. Nàng đem lòng yêu hắn, dùng cả đời để được ở bên hắn. Thế nhưng để cùng hắn chạm đến hai chữ hạnh phúc, quả là một khó khăn.


Hắn, một nam nhân có ngũ quan tinh xảo như được điêu khắc. Vẻ đẹp của hắn khiến tất cả nữ nhân đều chết mê chết mệt. Nhưng trong tim hắn chỉ có mình này. Dù nàng có chết đi vẫn không thể thay đổi. Tình yêu của hắn dành cho nàng chính là không thể lay chuyển. 


Nàng yêu hắn như vậy, có thể vì hắn mà không tiếc mạng sống. Trong một lần giao đấu, nàng vì cứu hắn mà hồn bay phách tán.  Hắn không tin được nàng vì hắn mà chết. Vận dụng hết tất cả sức mạnh có được của bản thân, xuyên qua các thế giới để đi tìm linh hồn của nàng trở về. Hắn có một linh cảm, nàng sẽ không rời xa hắn. Hắn biết nàng yêu hắn nhiều như vậy, chắc chắn sẽ không nỡ để hắn cô đơn, một mình trên thế gian rộng lớn.


Bình luận truyện