Tất cả
Thú Tập
Diệp Gia là một cậu trai trẻ có vẻ ngoài tuấn tú, ngời ngời. Trong một lần vận chuyển hàng liên hành tinh, cậu và đồng đội không may gặp phải sự cố. Hàng hóa cậu vận chuyển lúc ấy lại chứa các loại hóa chất đặc biệt khiến cho chúng tự phản ứng với nhau và tạo ra một cơn nổ mạnh, phi thuyền cứu hộ lại bị sóng xung kích phản lại làm hỏng khoang. Chính bởi vì lẽ đó, họ đã phải đáp xuống một hành tinh xa lạ không ai biết đến. 


Sau khi đổ bộ vào hành tinh ấy, họ không khỏi gặp hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hành tinh mà họ nghĩ rằng không có sự sống nào này dường như có công nghệ từng xuất hiện ở đây, ngay cả việc thiên nhiên sống trên này đã là điều khó tin thì họ lại tìm thấy một khu rừng. Vì chẳng biết đi đâu, về đâu, họ đành phải vào rừng trú tạm. Thời gian cứ dần trôi qua, họ liên tục gặp phải lũ lụt, mưa đá,... Thức ăn dần cạn kiệt, gần như họ đang mất hết hi vọng. 


Biết rằng thức ăn là rất cần thiết cho sự sinh tồn, Diệp Gia cùng với Diệp Hoa - em trai cậu đi tìm thức ăn. Thế nhưng, giữa chừng, họ gặp phải tai nạn,  rơi xuống vách núi, lạc mất mọi người. Trong những ngày sau đó, Diệp Gia liên tiếp gặp phải nhiều trắc trở và rồi cậu tìm thấy một nam nhân trong một cái hang. Nhưng tên nam nhân này có vẻ quái dị?

Bình luận truyện