Thông tin truyện

Thú Sủng

Thú Sủng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Được người khác đem về chăm sóc, nâng niu thì sẽ rất hạnh phúc, nhưng sẽ khiến bản thân hoảng sợ nếu người bắt cóc ta không phải là người. Nhưng cũng đừng quá vội vàng, nếu họ đem ta về để sủng hạnh ta thì cho dù có là ma quỷ cũng sẽ không giết ta đâu. Nhan Tử Kỳ cảm giác như có một trận động đất xảy ra, sau đó thì muốn tỉnh dậy mà cơ thể không có chút sức lực nào, dưới lưng thì vô cùng thô cứng khiến hắn thấy khó chịu, đây đâu phải là cái giường mềm mại của hắn. Không chỉ là không phải cái giường, nơi này cũng không phải là thế giới hiện đại của hắn. Đây là thời cổ đại, hắn đã xuyên không đến nơi này.


Lúc tỉnh dậy, Tử Kỳ phát hiện hắn bị người ta bắt cóc, trở thành một món hàng để kinh doanh, có người mua hắn, nhưng là mua để đem tặng cho một kẻ khác, Tử Kỳ cứ vậy mà bị chuyền từ tay người này đến tay người khác. Chủ nhân cuối cùng của Tử Kỳ khiến hắn lần đầu tiên nhìn thấy đã hét lên kinh sợ, là nhân thú chứ chẳng phải người. Người kia là con lai giữa hổ và sư tử, trên đầu còn có sừng. Y nói muốn đem hắn về làm thú sủng, Tử Kỳ muốn chửi một câu thì phát hiện từ lúc nào bản thân đã trở thành người câm. Nhưng kỳ thực hắn cũng không chịu quá nhiều uất ức, vì nhân thú kia quả thật là sủng hắn.

 

Trở thành thú sủng của người khác mới nghe qua có vẻ bị hạ thấp nhân phẩm, mà đối với Tử Kỳ lại là một cuộc sống êm đềm. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện