Tất cả
Thu Phục Nam Thần Phái Cấm Dục
Thu Phục Nam Thần Phái Cấm Dục là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, sủng. Câu chuyện kể về hai nhân vật chính là Giai Niên và Thư Tâm. Giai Niên không ngờ rằng mình lại có cơ hội chinh phục nam thần Thư Tâm – một nhân vật tiêu biểu của phái cấm dục. Nhưng ba tháng sau nàng ta mới hiểu rằng Thư Tâm rõ ràng không thuộc phái cấm dục, mà là cả người anh ta đều tỏa ra hormone nam tính!


Giai Niên là một nhà viết kịch bản bấy lâu nay, còn Thư Tâm là một biên kịch vàng. Đầu tiên là vở kịch cổ trang “Trưởng công chúa Đường triều” đã giúp Thư Tâm trong một năm ba lần đạt được giải thưởng lớn “Biên kịch xuất sắc nhất”, sau đó kịch bản cuộc chiến tình báo “Lợi đao ra khỏi vỏ”, và kịch bản hiện đại “Cửu luyến thành hôn” đã giúp anh ngồi vững ngai vàng biên kịch.


Đến nay, bốn chữ “Biên kịch Thư Tâm” đã trở thành bảo chứng cho rating của một bộ phim truyền hình. Giai Niên cũng từng muốn mời Thư Tâm chuyển thể cho tác phẩm của mình, nhưng vấn đề là, đại thần kiểu này đâu phải cô muốn là có thể mời được. Thế nhưng Thư Tâm chẳng hiểu sao lại đồng ý với Giai Niên, liệu có phải anh ta có tình ý gì với cô chăng?

Danh sách chương truyện Thu Phục Nam Thần Phái Cấm Dục

Chương 1-1 Chương 1-2 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9-1

Bình luận truyện