Thông tin truyện

Thu Phong Triền

Thu Phong Triền

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hỏi thế gian, tình là gì? Tại sao lại khiến con người ta phải quyến luyến đến như thế? Tình, đẹp tựa trăng sao, soi sáng rực rỡ vào tâm hồn, vào từng góc khuất của con người, thổi bùng lên trong trái tim của họ một ngọn lửa tình bất diệt khó phôi phai. Bản thân chính ta, ai cũng cần đến một tình yêu. Bất kể là như thế nào, là đúng đắn hay sai lầm, tất cả đều bị bó buộc trong chữ "yêu". 

Nhớp chính vương Già La Diêu là một người song tính, điều này ngay cả đến y cũng không biết. Song tính là người mang trong mình tất cả những tính cách của cả nam nhân và nữ nhân, giống như ở trong cơ thể được phân chia rõ ràng. Nếu như không có sự kiện ngày đó, có lẽ y sẽ chẳng bao giờ biết rằng mình là người song tính. 

Bạch Thanh Đồng là một thiếu niên mồ côi. Hắn được Già La Diêu nhận về nuôi. Từ đây, tình triều triền miên, yêu thương không có hồi kết. Mầm non trong lòng cuối cùng cũng đã có thể bén rễ, mọc thành cây xanh tươi tốt, chảy những giọt máu nóng đầy ngọt ngào. Yêu, chính là có thể làm con người ta mê loạn như thế, hạnh phúc như thế. Và rồi, ai cũng ước được yêu thương. Ai cũng khát khao được hạnh phúc. 

Bình luận truyện