Thông tin truyện

Thứ Nữ Yểu Điệu

Thứ Nữ Yểu Điệu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nghe không? Là tiếng yêu thương đang gọi mời! Hay không? Chính là ngọt ngào mà đầy sâu lắng. Khao khát không? Có! Chỉ mong cả đời này bên nhau...Nàng từ thế kỉ hiện đại mà đến. Xuyên qua thời không, lắng nghe nhịp đập của con tim, cảm nhận được tình cảm chân thành, nàng biết yêu.

Yêu chính là cái thứ cảm giác kỳ lạ mà mông lung như vậy. Yêu chính là mơ ước được ở cạnh người mình yêu thương. Khao khát được sống trong vòng tay ấm áp chưa bao giờ là sai lầm. Và hy vọng về những tháng ngày tốt đẹp chưa bao giờ là điều xấu xa. Yêu, cái cảm giác này thật sự là không dễ chịu chút nào. Nó khiến cho con tim được lấp đầy những khoảng trống, nhưng lại làm thiếu hụt đi những lý trí đã được thành hình.

Yêu, liệu có ai muốn thử cảm giác một lần được yêu? Có ai muốn cảm nhận khổ đau vì yêu? Nếu đã yêu, vậy tại sao còn phải chùn bước? Tình yêu xuyên kiếp thì sao? Như vậy có gì là không tốt đây? Ước muốn sống trong lâu đài yêu thương, nếu không có bàn tay của chính ta vun đắp thì sao có thể tồn tại?  Tình yêu, tất cả thật giống như một ẩn số, và trái tim chính là chìa khóa để dẫn dụ yêu thương?

Bình luận truyện