Thông tin truyện

Thứ Nữ Song Sinh

Thứ Nữ Song Sinh
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thứ Nữ Song Sinh thuộc thể loại truyện xuyên không và nữ cường. Truyện kể về số mệnh của hai chị em song sinh là Dịch Cẩn An và Dịch Cẩn Ninh. Một đám cưới hoành tráng của hai chị em diễn ra cùng lúc. Nhưng sau khi về nhà chồng cả hai mới biết mình đã bị tráo đổi chồng cho nhau lúc nào không hay.


Kể từ đây mọi rắc rối bắt đầu kéo đến. Người chị thì được yêu mến hết mực, còn bao nhiêu bất hạnh cô em gái phải gánh chịu một cách nặng nề mà đáng lẽ những nặng nề đó là người chị của mình phải gánh chịu. May mắn, đến đại thọ lần thứ năm mươi của Xương Ấp Hầu nàng mới có cơ hội thoát khỏi phòng chứa củi, nhìn thấy ánh mặt trời, nhưng không ngờ đại nha hoàn bên cạnh tỷ tỷ lại lừa nàng vào một căn phòng đơn.


Sau đó nàng bị Quận Vương phát hiện và còn mắng chửi nàng là đồ dâm phụ, khiến Hầu phủ hổ thẹn, sau khi đánh nàng gần chết lại ném nàng vào phòng chứa củi và hành hạ nàng. Sau khi bị hành hạ đến chết thì nàng đã được trọng sinh. Liệu nàng xuyên không và hóa thành thân phận nào? Hãy cùng đọc truyện để biết được số phận của nàng sẽ đi về đâu nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện