Thông tin truyện

Thứ Nữ Công Lược

Thứ Nữ Công Lược

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có những lúc thứ mà bản thân có thể làm được chỉ là chấp nhận và rồi dung nhập vào cuộc sống hiện tại. Không mưu cầu điều gì cao sang, xa vời, chỉ cần có thể sống bình an, mặc kệ cho việc người khác muốn bản thân trở thành người thế nào cũng không màng. Nàng là một thứ nữ, hiện tại nàng cũng không phải là nàng mà là cô gái xuyên không từ hiện đại đến, sống cuộc sống của một thứ nữ.

Với thân phận nhỏ bé này, bản thân nàng không đòi hỏi điều gì quá lớn, không mong gả cho một người quyền cao chức trọng, không mong vinh hoa phú quý, nàng chỉ cần một cuộc sống ấm no, bình dị. Từ nhỏ nàng đã phải sống khép nép, việc gì cũng phải cẩn thận, không để chủ mẫu bắt được nhược điểm rồi lại trách phạt nàng. Sự an phận của nàng không làm người khác thương cảm mà trái lại còn để họ tính kế với nàng. Đại tỉ của nàng được gả cho Hầu phủ làm phu nhân, nhưng chẳng may lại mất sớm, vậy là nàng được giao phó nhiệm vụ làm kế thất, chăm sóc đứa con mới ba tuổi của đại tỉ.

Ở cái tuổi chưa cập kê, nàng đã bị gả cho hầu gia 28 tuổi, an phận sống trong hầu phủ. Những thứ nàng có thể làm chỉ là cố gắng hòa nhập vào cuộc sống nơi đây. Nàng không phản kháng, chỉ luôn lặng yên hòa nhập vào cuộc sống của nhà chồng, làm một người con dâu tốt, người mẹ hiền và người vợ đúng mực. Xuyên suốt truyện người đọc có thể nhìn thấy sự nỗ lực không ngừng của nàng, đều chỉ vì nàng là một thứ nữ. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện