Tất cả
Thú Nô
Truyện Thú Nô là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ với nhiều tình tiết nóng bỏng, hấp dẫn. Câu chuyện viễn tưởng lãng mạn cũng như những màn tranh giành yêu gay cấn giữa những nhân thú trong truyền thuyết cổ đại hứa hẹn sẽ khiến độc giả tò mò không thôi. Đó chính là quá trình cưa cẫm và cuộc chiến giành vợ một mất một còn của ngựa một sừng ưu mỹ, thanh cao và rồng xương khô tuấn tú hùng mạnh bá chủ một phương.


"Andy là sủng vật hắn mua về hai năm trước, lúc ở chợ sủng vật liếc nhìn liền thích nó, mao phát mềm mại màu đen tinh khiết không một sợi hỗn tạp, thân thể cao lớn, ánh mắt hung tàn, bất đồng với những sủng vật cẩu ôn thuần khác, nghe nói nó từng được mua qua mấy lần, do cắn thương chủ nhân, lại bị trả lại đây, hiện tại cũng chưa có người dám chạm vào nó, Phong Tình không ngại, lúc trước liền mua, hắn không thích sủng vật cẩu ôn thuần, hắn yêu thứ gì đó có thú tính.


Phong Tình cảm thấy Andy sắp phát tiết, hậu huyệt vây lấy thú hành bị cái gì đó cứng cứng chặn lấy, mỗi lần đến lúc này, Phong Tình đều đặc biệt cố sức.
Phong Tình hô đau, bả vai bị chân trước Andy đè lại, như vậy thân thể hắn không thể rút lui vì va chạm, buộc phải tiếp nhận, bả vai cùng phía dưới đều đau, Phong Tình một tay ôm cổ Andy, một tay an ủi thứ nam tính bản thân, tận lực cấp cho mình một chút khoái cảm để bỏ qua đau đớn trên người." Cuối cùng sau tất cả thì Phong Tình cũng đạt được điều mình muốn, hãy cùng đọc truyện để biết diễn biến của cuộc tình giữa nhân thú này sẽ ra sao nhé.
TAGs
truyện h nặng hay

Bình luận truyện