Thông tin truyện

Thú Nhân Chi Tư Văn

Thú Nhân Chi Tư Văn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tư Văn khi tỉnh giấc đã là một con dã thú có cánh, không chỉ có vậy, mà đây còn là con dã thú có vấn đề về sinh lý. Hơn nữa, chỉ khi về đêm hắn mới trở thành dã thú, ban ngày mang bộ dáng con người bình thường. Điều này vô cùng khó hiểu, hắn sở hữu những thứ sức mạnh khác thường. Rồi ông trời kết duyên hắn gặp Đan Mạch, một tiểu thụ bạch thỏ đáng yêu nhất hắn từng gặp. Ngày đầu tiên gặp nhau, là vào buổi đêm. Hắn hoá thành dã thú, nhưng do cần đi gặp nữ phù thuỷ để tìm thuốc giải, rõ ràng là đã cải trang rất kĩ, cuối cùng vẫn bị tên Đan Mạch kia bám theo làm phiền và phát hiện ra. 

Hắn không thể nào đi gặp được phù thuỷ chỉ vì cậu. Khiến hắn trở nên vô cùng tức giận, cho đến khi đúng nửa đêm, hạ bộ của hắn trỗi dậy, giữa hai người xảy ra chuyện làm tình không như mong đợi, nhưng hắn bị yếu sinh lý thì biết làm thế nào? Cậu vì hắn mất đi lần đầu, liền muốn ở bên cạnh hắn, điều cần làm bây giờ là khiến hắn trở lại thành con người bình thường và khoẻ sinh lý lên. 

Cuộc sống của hắn tự khắp thay đổi. Có cậu rồi, thì chuyện gì cũng sẽ yên ổn. Thời gian trôi qua, và họ cũng sẽ yêu nhau, trở thành người tình duy nhất của nhau.

Bình luận truyện